เปิดตัว Yi Fang Fruit Tea ชาผลไม้พรีเมี่ยม จากเกาะไต้หวัน สาขาแรกในไทย @สามย่านมิตรทาวน์

Yi Fang Fruit Tea
ฉลองเปิดสาขาแรกในไทย Yi Fang แบรนด์ชาผลไม้พรีเมี่ยมส่งตรงจากไต้หวัน ชวนสัมผัสความหอมหวานสุดสดชื่นของรสชาติชาจากดินแดนต้นตำรับ

พร้อมอวดแก้วคอลเล็คชั่นพิเศษ ดีไซน์สุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส คอชาตัวจริง ตามมาฟินกันได้ที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

ด้วยความหวานสดชื่นของผลไม้ และความหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของใบชาคุณภาพชั้นเลิศ ที่ทำให้ “ชาผลไม้” สูตรต้นตำรับจากไต้หวันเป็นที่นิยมในหลายประเทศทั่วโลก ล่าสุด Yi Fang (อี้ ฟาง) เครื่องดื่มชาผลไม้อันดับหนึ่งจากประเทศไต้หวัน จัดงานฉลองเปิดร้าน Yi Fang Fruit Tea (อี้ ฟาง ฟรุต ที) สาขาแรกอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทย และ 1,500 สาขาทั่วโลก ชวนสัมผัสกลิ่นอายดินแดนแห่งใบชาคุณภาพเยี่ยม ที่ส่งต่อวัฒนธรรมการดื่มชาของไต้หวันให้แก่ผู้คนทั่วโลก โดยมี มร.จอร์จ เคอ เจ้าของแบรนด์ที่บินตรงจากไต้หวัน มาร่วมแสดงความยินดี ในวันอังคารที่ 3 ธันวาคมนี้ ณ ร้าน Yi Fang ชั้น 2 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

Yi Fang Fruit Tea

มร.จอร์จ เคอ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชาวไต้หวัน เผยถึงประวัติความเป็นมาของ Yi Fang ซึ่งมาจากชื่อของคุณยาย ว่า “ครอบครัวของเราทำไร่สับปะรด มาตลอดระยะเวลา 3 ชั่วอายุคน ด้วยพรสวรรค์ของคุณยาย จึงได้ลองนำสับปะรดในไร่มาแปรรูปเป็นแยมผลไม้ แล้วนำไปชงผสมเป็นเครื่องดื่มชาสูตรพิเศษให้คุณตาดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่นแก้กระหายเมื่อกลับจากการทำงานหนักในไร่”

Yi Fang Fruit Tea

ดังนั้นเครื่องดื่ม Yi Fang Fruit Tea จึงไม่เพียงแต่เป็นการสืบทอดชื่อของคุณยายเท่านั้นแต่ยังหมายถึงการสืบทอดสูตรลับเฉพาะจากรุ่นสู่รุ่นมาถึงปัจจุบัน โดยใช้ผลไม้ที่อร่อยที่สุดตามฤดูกาล ชงกับใบชาชั้นเยี่ยม อาทิ อู่หลง เมาเท่นที แบล็กที และกรีนที ผสานกับความใส่ใจในรสชาติที่ปราศจากการปรุงแต่ง ทำให้ในทุกๆ การจิบชาจึงสามารถลิ้มรสชาติความหอมหวานของผลไม้แท้ๆ กับชารสดีของไต้หวันจนออกมาเป็นชาผลไม้ Yi Fang ที่เลื่องชื่อ ทำให้ Yi Fang เป็นแบรนด์ชาจากประเทศไต้หวันที่ได้รับความนิยมจากนักดื่มชาทั่วทุกมุมโลก โดยสามารถขยายสาขาไปทั่วโลกกว่า 12 ประเทศ 1,500 สาขาภายในเวลาเพียง 3 ปี ทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย เอเชีย

Yi Fang Fruit Tea

วิเชียร อัศววรฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี โซไซตี้ จำกัด เจ้าของสิทธิ์จำหน่ายแบรนด์เครื่องดื่มชาผลไม้อันดับหนึ่งจากประเทศไต้หวัน Yi Fang เผยถึงเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนชาชาวไทย ตั้งแต่เปิดร้านเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาว่า “เมนูยอดนิยมของคนไทย ได้แก่ Yi Fang Signature Fruit Tea (อี้ฟาง ซิกเนเจอร์ ฟรุต ที) เพราะให้รสเปรี้ยวหวานจากน้ำผลไม้สดและแยมสับปะรด พร้อมชิ้นเนื้อผลไม้ เข้ากันดีกับความหอมของใบชาเมาเท่นทีแท้จากไต้หวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสดชื่นระหว่างวัน ส่วนสายชานมนิยม Brown Sugar Pearl Black Tea Latte (บราวน์ ชูการ์ เพิร์ล แบล็ก ที ลาเต้) ที่มาพร้อมไข่มุกเคี้ยวหนึบหวานหอมกลมกล่อมจากซอสบราวน์ ชูการ์ นอกจากนี้ ยังมีเมนูน้องใหม่ Taro with Milk (ทาโร่ วิธ มิลค์) ชาเขียวผสมเผือกบดละเอียดเนื้อเนียนนุ่ม ละมุนลิ้น หอมมันและอิ่มท้อง”

Yi Fang Fruit Tea

สำหรับเมนูเด่นของร้าน Yi Fang ยังมีอีกมากมาย ได้แก่ Pineapple Green Tea (ไพน์แอปเปิ้ล กรีน ที) เมนูชาต้นตำรับดื่มคู่กับแยมสับปะรดสูตรดั้งเดิมของคุณยาย และ Passion Fruit Green Tea (แพชชั่น ฟรุต กรีน ที) ที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากแพชชั่นฟรุตสดๆ ที่เข้ากันได้ดีกับใบชาเป่าจงกรีนทีรสชาติเยี่ยม นอกจากนี้ Yi Fang ยังเตรียมจะสร้างสรรค์เมนูรสชาติใหม่ๆ มาให้แฟนชาวไทยได้ลิ้มลองอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

Yi Fang Fruit Tea

พลาดไม่ได้! ในช่วงส่งท้ายปลายปี ร้าน Yi Fang ได้ออกแบบแก้วคอลเล็คชั่นพิเศษ โดยสร้างสรรค์เป็นลวดลายน่ารักๆ เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะถึงนี้

สัมผัสความสดชื่นที่แตกต่างของเครื่องดื่มชาผลไม้พรีเมี่ยมจากไต้หวัน Yi Fang ได้แล้ววันนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00-22.00 น. ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ และพบกับสาขาใหม่ที่ศูนย์การค้าแอมไชน่าทาวน์เร็ว ๆ นี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.yifangteabkk.com, Facebook,
Instagram : YiFangTeaBKK

Leave a Reply