รีวิว โรงเเรม Eastpana Hotel ครบครันความสุขทุกวันทำงานควบคู่การพักผ่อน ในบรรยากาศดินแดนฝั่งตะวันออก @ศรีราชา

Eastpana Hotel

 

The Best Corporate Hotel : Stay Eastcapana We Happiness

 

Miledayกินเที่ยว365วัน ชวนทุกคนออกมาค้นพบความสุขเล็กๆ ในการเดินทางร่วมกันระหว่างการทำงานและการพักผ่อน จุดเปลี่ยนสถานที่ชวนพักในทริปนี้ ปักหมุดกันที่ “Eastpana Hotel” ( โรงแรมอีสพาน่า ) ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่ธุรกิจอุตสาหกรรมสำคัญๆ ของจังหวัดระยอง-ชลบุรี เปิดรับรองผู้บริหารระดับสูงและนักธุรกิจชั้นนำท่ามกลางนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ของย่านนี้ ทั้งยังมีดีกรีความปัง! เป็นโรงแรมที่พักให้กับการแข่งขันกีฬาระดับโลกอย่าง Spartan Race Pattaya ที่เพิ่งผ่านไปแบบสดๆ ร้อนๆ สู่การเป็นที่พักนักเดินทาง และเป็นหนึ่งใน Pet Friendly Hotels อ้าแขนเปิดรับให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรักขนาดเล็ก อย่าง กระต่าย นก และสัตว์เลี้ยงตระกูลหนูทั้งหลาย มาสนุกไปแบบพร้อมหน้าพร้อมตาในบรรยากาศดินแดนฝั่งตะวันออก @ศรีราชา ให้เพลิดเพลินเจริญใจยกครัวกันไปเลย

Eastpana Hotel

“Eastpana Hotel” ( โรงแรมอีสพาน่า ) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมชั้นนำที่ตั้งอยู่ใจกลางธุรกิจอุตสาหกรรมฝั่งตะวันออกของไทยในอำเภอศรีราชา ระหว่างจังหวัดระยอง-ชลบุรี มีเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติโอบล้อม วิวขุนเขาตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหลัง ห้องพักพร้อมบริการทั้งหมด 291 ห้อง ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารทั้ง Indoor / Outdoor ในสไตล์อาหารไทยสุดแซ่บ หมูกระทะพาเพลิน และห้องอาหารนานาชาติ คาเฟ่ สปา สระว่ายน้ำ ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ และสนามหญ้ากว้างที่เต็มไปด้วยสัตว์น้อยใหญ่ อย่างนก กระต่าย แพะ เดินแวะเวียนมาทักทายเราตลอดวัน รวมทั้งมีบริการแท่นชาร์จสำหรับคนที่ใช้รถไฟฟ้าไว้รอแล้วอีกด้วยนะ

Eastpana Hotel Eastpana Hotel

ต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยความโอ่โถงของล็อบบี้ สะดุดตาด้วยรูปปั้นสามหนุ่มสามมุมยืนเด่นอยู่กลางห้อง สื่อความหมายถึงหุ้นส่วนทั้งสามคนของโรงแรมแห่งนี้ คอยต้อนรับทุกคนที่ได้เเวะเวียนมาอย่างเป็นกันเองนั่นเอง นอกจากพนักงานต้อนรับของทางโรงแรมแล้ว ทุกคนจะได้พบกับนกน้อยบินไปมาทักทายเราอย่างใกล้ชิด โดยที่เราสามารถเข้าไปเล่น ถ่ายรูปด้วยได้ และยังมีน้องกระต่ายยักษ์สุดน่ารักรอทุกคนอยู่ที่มุมคาเฟ่ LOUNGE PET ทางด้านข้างอีกด้วย

Eastpana Hotel

การสร้างพื้นที่ให้ความสุข เป็นให้มากกว่าที่พัก มีความอบอุ่นเหมือนบ้าน แต่ได้รับการบริการระดับโรงแรม ท่ามกลางบรรยากาศเสมือนรีสอร์ท ความตั้งใจของ คุณเหวิน เจิ้ง ชิว ( Vincent Chiu ) ผู้บริหารโรงแรม Eastpana ส่งต่อพร้อมรอยยิ้มให้เราฟังว่า “จุดเริ่มต้นธุรกิจโรงแรมมาจากการรับรองผู้บริหารระดับสูงและนักธุรกิจชั้นนำ เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ระหว่างจังหวัดระยอง-ชลบุรี ลูกค้าหลักจึงมาจากบริษัท-โรงงานเป็นส่วนมาก หลังจากการเข้ามาจัดอีเว้นท์แข่งขันกีฬาในแถบนี้มากขึ้น โดยเฉพาะการแข่งขันระดับโลกรายการล่าสุด Spartan Race Pattaya ทางโรงแรมได้มีโอกาสรับรองนักกีฬาระดับประเทศ พร้อมซัพพอร์ตให้กับนักกีฬาในทุกด้าน การันตีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักขนาดใหญ่ ร้านอาหารที่สามารถสร้างสรรค์เมนูให้เหมาะสมกับร่างกายของนักกีฬาได้ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส รวมถึงคาเฟ่ และพื้นที่เพื่อการพักผ่อน ที่สำคัญการเดินทางไม่ว่าจะมุ่งหน้าไปพัทยา ชลบุรี หรือระยองก็สะดวกง่ายดาย ทั้งยังเป็นโรงแรมยืนหนึ่งในด้าน Pet Friendly Hotels รองรับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กให้มาเที่ยวสนุกในพื้นที่ของความสุขที่ Eastpana Hotel แห่งนี้ได้”

Eastpana Hotel

ยามแดดร่มลมตกได้เวลาพาทุกคนเปิดทัวร์ออกไปท่องพื้นที่แห่งความสุขในดินแดนตะวันออกแห่งนี้ ที่ Eastpana Hotel ประเดิมไฮไลท์แรก ทริปนี้เราขอยกให้ห้องนอนที่พูดได้เลยว่ากว้างมากๆ จากการเริ่มต้นโรงแรมที่รองรับลูกค้าระดับนักธุกิจนี่เอง ห้องพักที่นี่จึงมีขนาดใหญ่ กว้างขวาง ครบทุกเซกชั่นการใช้งาน ไมว่าจะเป็นมุมรับแขก มุมทานอาหาร มุมห้องครัว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้มาแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า เตาไฟฟ้า ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟ และยังมีอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่น้ำอุ่นกันแบบสบายๆ ทุกห้อง ประดุจนอนอยู่ในคอนโดเลยทีเดียว ที่นี่มีห้องพักให้บริการรวมทั้งหมด 291 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 Type ให้เลือกตามนี้

Eastpana Hotel Eastpana HotelEastpana Hotel

PREMIER Type

เริ่มต้นกันที่ห้องนอนใหญ่สุด ขนาด 60 ตร.ม สำหรับทุกคนในครอบครัว แบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วนไม่ว่าจะเป็นมุมห้องครัว มุมทานอาหาร มุมรับแขก มุมห้องนอน มุมห้องแต่งตัว เรียกได้ว่าลงตัวเป๊ะ ทั้งยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เราไว้ใช้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวี 50นิ้ว ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า กาน้ำร้อน กระทะไฟฟ้าที่ให้หม้อมาด้วยนะ สายทำอาหารกินเองนี่ได้ใจไปเลย ฟรีไวไฟทุกระดับชั้น ทุกห้องมาพร้อมระเบียงส่วนตัว จะเลือกตากผ้า นั่งชมวิวก็ดีทั้งนั้น จัดให้มาครบขนาดนี้แล้วโรงแรม Eastpana ยังมีบริการเข้าพักแบบระยะยาว (Long Stay) อีกด้วยนะ เผื่อใครสนใจ มาพร้อมโปรจุกๆ คุ้มมากๆ

Eastpana Hotel Eastpana HotelEastpana Hotel

DELUXE Type

ห้องใหญ่อันดับสองในขนาด 50 ตร.ม กับพื้นที่ใช้สอย ทั้งมุมห้องนอน มุมรับแขก มุมทานอาหาร และมุมห้องครัว จัดสรรให้ลงตัวเช่นกัน ทั้งยังครบครันจัดให้ ทีวี 42นิ้ว ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า กาน้ำร้อน กระทะไฟฟ้า+หม้อยกเซต ถึงห้องจะเล็กกว่าแต่ความคุ้มค่าไม่น้อยลงเลย มีระเบียงส่วนตัวไว้ตากผ้า ชมธรรมชาติเช่นกัน

Eastpana Hotel Eastpana Hotel Eastpana HotelEastpana Hotel

SUPERIOR Type

ปิดท้ายที่ห้องนอนน้องเล็ก 44 ตร.ม แต่ไม่เล็กสมชื่อ ยังคงจัดสรรพื้นที่ใช้งานมาให้อย่างคุ้มค่าเช่นเดิม ทั้งมุมห้องนอน มุมรับแขก มุมทานอาหาร มุมห้องครัว มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี 42นิ้ว ตู้เย็น ไมโครเวฟ เป็นขนาดห้องกำลังดีสำหรับการเข้าพักคนเดียวหรือสองคน

Eastpana Hotel Eastpana Hotel

ไปต่อที่สิ่งอำนวยความสะดวกให้กับสายฟิตรักการออกกำลังกาย ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 25 เมตร ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวตัดสีฟ้าสดใส มีที่พักอาบแดดกินลมชมวิวเป็นซุ้มส่วนตัว ยิ่งได้บรรยากาศช่วงเช้า-เย็นยิ่งสดชื่นเย็นสบาย หรือจะเลือกไปฟิตแอนด์เฟิร์มที่ห้องฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังเรียงรายไว้รอแบบจัดเต็ม กว้างขวาง เลือกเล่นได้แบบไม่แออัด จนไม่แปลกใจเลยว่าที่นี่ได้เป็นที่พักหลักให้กับการแข่งขัน Spartan Race Pattaya อย่างเป็นทางการ และยังมีบริการสปา ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบไว้อย่างครบครัน หากใครเป็นสายวิ่ง ลองออกไปสัมผัสธรรมชาติสีเขียวขจีและทิวเขา จะได้ทั้งวิวสวยอากาศดีคูณสองกันไปเลย

Eastpana Hotel Eastpana HotelEastpana Hotel

จากการเปิดตัวเป็นที่พักให้กับผู้บริหาร-นักธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ความพร้อมในการจัดเลี้ยง และจัดสัมมนาย่อมให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นห้องขนาดใหญ่ที่เตรียมความพร้อมปรับเปลี่ยนได้ทุกรูปแบบการประชุม และจำนวนผู้เข้าร่วมประชุม เพื่อตรงตามความต้องการของแต่ละบริษัทไว้อย่างลงตัว รวมถึงงานจัดเลี้ยง งานแต่ง ก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว

Eastpana Hotel Eastpana Hotel Eastpana Hotel Eastpana Hotel Eastpana HotelEastpana Hotel

ปิดท้ายทริปทัวร์โรงแรมจบลงที่สายกินมีเฮ! โรงเเรม Eastpana มีห้องอาหารหลักอยู่ 2 ที่ กับ 1 คาเฟ่ ให้ได้รับประกันความอร่อยกันทุกเมนูในทุกสัญชาติ มาเริ่มต้นอิ่มท้องกันที่ห้องอาหารนานาชาติ ตั้งอยู่ชั้น 1 ในตัวอาคารติดกับล็อบบี้ ได้รวบรวมเมนูความอร่อยไว้หลากหลาย ทั้งญี่ปุ่น อเมริกัน ไทย จีน ทั้งคาวหวาน ให้ได้เเวะเวียนมาลิ้มลองกันได้ตั้งแต่อาหารมื้อเช้าจรดมื้อค่ำ

Eastpana HotelEastpana HotelEastpana Hotel

อีกร้านยกให้สายแซ่บ “ZAABในสวน” ตั้งอยู่ด้านหน้าอาคารบริเวณสวน การตกแต่งที่ร้านให้อารมณ์การทานอาหารในสไตล์แคมปปิ้ง บริการอาหารไทยรสแซ่บ หมูกระทะพาเพลิน ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว เคล้าคลอเสียงเพลงและทีมคอรัสของเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นนก ไก่ แพะ ห่าน ร้องกันงึมงำ ดูน้องกระต่ายเดินเล่นกันไปมา อยู่ตัวเดียวบ้าง เป็นคู่ บ้าง ดูสดใสน่ารักเป็นกันเองสุดๆ นั่งไปนั่งมาเปลี่ยนอารมณ์เป็นสายดริ๊งก์ก็ดีใช่ย่อย เพราะบรรยากาศมันพาไปนี่เอง

Eastpana Hotel Eastpana Hotel Eastpana HotelEastpana Hotel

อิ่มๆ ออกเดินย่อยชมสวนสวยที่มีปิรามิดใหญ่ทอดตัวสู่พื้นน้ำ ปลาคราฟแวกว่ายโอบล้อมสีสันสดใสสวยงาม เสียงน้ำพุเเว่วๆ ดังเรื่อยๆ รับลมพัดเอื่อยๆ สบายใจสบายกายในวันพักผ่อน สามารถเลือกที่นั่งมานั่งใจกลางปีรามิดใจกลางธรรมชาติก็ยังได้

Eastpana HotelEastpana Hotel Eastpana HotelEastpana HotelEastpana Hotel

ต้องยกความน่ารักให้เค้าเลย น้องกระต่ายและน้องนกพนักงานต้อนรับสายหวานประจำคาเฟ่ “LOUNGE PET” เสิร์ฟความสดใสด้วยเมนูซิกเนเจอร์โฮมเมดสดใหม่ทำเองทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นแซนวิช Tuna Chicken Ham Almond Croffle, Red velvet และอื่นๆ รวมถึงเมนูสมูทตี้เย็นชื่นใจ Mix Icy Berry yogurt, Passion Fruit Soda smoothie แวะมาเติมความหวานให้สดชื่นเย็นฉ่ำระหว่างวัน พร้อมกับทักทายสัตว์ตัวน้อยได้ตลอดวัน

ส่วนสายแฟตัวจริงก็มีมุมให้พักพิง หอมกรุ่น ไปกับ “Slow Bar” ความสดใหม่พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูเช่นกัน ด้วยสไตล์การชงกาแฟ 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็นไซฟ่อน, ดริป, เพรชเชอร์ ให้ได้เลือกลิ้มรสสัมผัสความละมุนละไมตามความชอบของเราได้เองเลยด้วยEastpana

“ทิ้งทวนความประทับให้ห้องพักขนาดใหญ่ นอนสบาย อาบน้ำอุ่นได้ทุกห้อง ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก ได้เพลิดเพลินเจริญใจกับบรรยากาศธรรมชาติกึ่งสวนสัตว์ขนาดย่อมที่มีสัตว์ตัวน้อยๆ เดินทักทายไปมาอย่างเป็นกันเองถึงทำเลที่ตั้งจะไม่ได้อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่เราคุ้นเคย แต่ก็ตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกสบายได้ทั้งชลบุรี ระยอง ศรีราชา ครบจบทั้งอาหาร ที่พัก จะมา Working หรือ Relaxing ก็ดีทั้งนั้น ที่สำคัญเป็นโรงแรม Pet Friendly พกเจ้าตัวน้องมาเที่ยวด้วยได้อีกแหนะ” Mileday365 

Eastpana Hotel

Eastpana Hotel  โรงแรมอีสพาน่า 
287 162 บ่อวิน อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
Tel : 033 047 066-70
Fax : 033 047 061
Email : RSVN@EASTPANA.COM
facebook : https://www.facebook.com/eastpana.bowin
Tel : 062-853-8444
Inbox : eastpanahotel.bowin
Line https://lin.ee/WNNiob2
Line ID : Eastpana Hotel Bowin Sriracha

Leave a Reply