รีวิว Eat Drink Love Suvarnabhumi กิน ดื่ม พัก All Day Dining เอเชี่ยนโมเดิร์นสไตล์ @ โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ

Eat Drink Love

 
Eat Drink Love All Day Dining

 

Miledayกินเที่ยว365วัน หากความสุข คือ การเดินทาง จุดหมายปลายทาง คือ การกิน คงต้องลองแวะมาพัก กิน ดื่ม…รักกันต่อที่ ‘Eat Drink Love’ Suvarnabhumi ฟินไปกับเมนูอาหารนานาชาติ All Day Dining ในสไตล์เอเชี่ยน – โมเดิร์น ความอร่อยระดับโรงแรม เพราะซ่อนกายอยู่ภายใน โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ ( THE PARK NINE SUVARNABHUMI ) ดินแดนแห่งการเดินทาง ลิ้มรสความกลมกล่อม ทั้งดีไซน์ รสชาติ โดยเชฟมือทอง ที่จะมาทำให้ทุกคนตกหลุมรักซ้ำไปซ้ำมา ก่อนปิดท้ายเส้นทางทริปนี้ที่ ‘Copper’ คาเฟ่สายเท่ ที่พกพาความหวานมาให้เเบบจัดเต็ม

 

The Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine SuvarnabhumiThe Park Nine Suvarnabhumi

 

‘Eat Drink Love’ Suvarnabhumi ตั้งอยู่ใน โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ ( THE PARK NINE SUVARNABHUMI ) บนถนนลาดกระบัง ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าโรบินสันลาดกระบัง ใช้เวลาเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 10 นาที เน้นความเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น ได้ธรรมชาติช่วยเติมแต่งภายนอกให้ดูร่มรื่น เย็นสบาย

 

The Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi

 

ห้องกระจกบานใหญ่คอยรับแสงยามแดดสาดส่อง ถูกรายล้อมไปด้วยสีเขียวจากต้นไม้ใหญ่ มีทั้งในส่วนของ outdoor และ indoor ลมพัดเย็นสบายตลอดวัน และยังช่วยให้บรรยากาศภายในดูโล่ง สบายตา แอบซ่อนความหรูหราด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น – คอนเทมโพรารี ( Modern – Contemporary Style ) ผ่านโทนสีขาว-เทา-ทอง และลวดลายหินอ่อน เรียบง่ายอย่างมีดีไซน์ 

 

The Park Nine SuvarnabhumiThe Park Nine SuvarnabhumiThe Park Nine SuvarnabhumiEat Drink Love

 

Eat Drink Love เปิดบริการตลอดวัน All Day Dining โดยการผสมผสานความหลากหลายทางวัฒนธรรมเข้ากับความเป็นไทยในท้องถิ่น “Glocal Sensation” ออกมาเป็นเมนูสุดสร้างสรรค์โดยเชฟผู้มากฝีมือ เชฟอภิสิทธิ์ นิ่มทอง ในสไตล์เอเชี่ยน – โมเดิร์น ที่ดึงเอาประสบการณ์ในวัยเด็ก ออกมาถ่ายทอดเป็นเมนูใหม่ๆ ทั้งอาหารไทย และยุโรป เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับทานอาหาร ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกตา รสชาติที่แปลกใจ ในบรรยากาศสบายๆ ทานได้เรื่อยๆ

 

Eat Drink Love

 

Bruschetta with tomato salsa and feta cheese : ขนมปังฝรั่งเศสอบกรอบกับซัลซ่ามะเขือเทศ และเฟต้าชีส

เริ่มต้นออเดิร์ฟกันที่เมนู ขนมปังฝรั่งเศสอบกรอบ ท็อปปิ้งด้วยซัลซ่าสูตรพิเศษสไตล์ Eat Drink Love คลุกเคล้าเเน่นๆ ด้วยเฟต้าชีสแสนอร่อย เสิร์ฟมาบนถาดไม้ด้วยสีสันที่สดใส ความกรอบของขนมปังช่างเข้ากันได้ดีกับความเปรี้ยว-หวานจากชีสและมะเขือเทศ

 

Eat Drink Love

 

Caprese with fresh mozzarella and basil crumb  : สลัดมอสซาเรลล่าชีสกับมะเขือเทศ และโหระพาครัมเบิ้ล

สลัดมอสซาเรลล่าชีสกับมะเขือเทศ เมนูสุขภาพที่คัดสรรตั้งแต่มะเขือเทศ เฉพาะสายพันธ์ุ Beef Tomato นำมาปรุงรสคลุกเคลากับน้ำมันมะกอก และโหระพาครัมเบิ้ล ทานคู่กับมอสซาเรลล่าชีส (Mozilla  chasse) ได้ทั้งความเปรี้ยว หวาน มัน และคุณประโยชน์ทางอาหารเพียบ

 

Eat Drink Love

 

Roots salad (สลัดผักในดิน) : Service with beetroot, potatoes, carrot, Jerusalem artichoke and lemon dressing

สลัดผัก ที่เกิดจากการรวมตัวกันของผักที่มีหัวอยู่ใต้ดิน อย่าง บีทรูท มันฝรั่ง เเครอท แก่นตะวัน นำมานิ่งอย่างพิถีพิถัน เพิ่มรสชาติเปรี้ยว หวาน ทานคู่กับน้ำสลัดเลมอน สีสันสดใสชวนลิ้มลอง และยังอุดมไปด้วยคุณประโยขน์เต็มจาน

 

Eat Drink Love

 

Prawn and poached pumpkin Soup ( Eat Drink love Soup )

ซุปใสใส่กุ้งสูตรพิเศษสไตล์ Eat Drink Love เมนูนี้ถูกทอดออกมาจากความทรงจำในวัยเด็กของเชฟที่คุณแม่ชอบทำน้ำซุปแบบนี้ให้ทาน แล้วประยุกต์รสชาติใหม่ให้ร่วมสมัยขึ้น คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี กุ้งตัวโต ผักสดๆ อย่าง ฟักทอง เห็ด ข้าวโพดอ่อนต้มสุก ก่อนทานราดด้วยน้ำซุปที่ผสมใบแมงลักให้ความหอมอ่อนๆ รสชาติจะคล้ายๆ แกงเลียง

 

Eat Drink Love

 

Khao phad Mun Nuea : ข้าวผัดมันเนื้อ Stir-fried rice with rendering beef tallow topper and grilled Australian rib eye

เมนูที่สายเนื้อต้องชอบ ข้าวผัดมันเนื้อ คัดสรรวัตถุดิบส่งตรงจาก Australian ใช้ส่วนของ เนื้อริบอาย (Rid Eye) นำมาย่างไฟให้สุกพอประมาณ เนื้อชุ่มนิดๆ ไม่แห้ง ไม่เหนียว หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ทานคู่กับข้าวผัดมันเนื้อที่ใช้เนื้อแดดเดียวจาก Australian มาผัดคลุกเคล้า ไม่ลืมไข่ดาวเยิ้มๆ เพิ่มรสชาติจี๊ดจ๊าดด้วยน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด

 

Eat Drink Love

 

Nori wrapped cod with poached leek, daikon and yuzu cream sauce : ปลาแบล็คคอตห่อสาหร่าย

เมนูที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นลอยมา ปลาแบล็คคอตห่อสาหร่าย เริ่มที่การคัดสรรเนื้อปลาแบล็คคอตนำมาห่อสาหร่าย ก่อนนำไปนึ่ง ทานคู่กับต้นกระเทียม และหัวใช้เท้าตุ๋น ราดท็อปด้วยยูสุครีมซอส ได้ทั้งความหอมตัวซอส หวานเนื้อปลาสด เนื้อเเน่นเต็มคำ

 

Eat Drink Love

 

Roasted lamb loin with green chilli gel : สันในแกะย่างกับซอสพริกเขียว

เหมือนเราได้ทานเมนูสเต๊ก สันในแกะย่างกับซอสซีฟู้ด ที่คัดสรรในส่วนของสันในแกะเกรดพรีเมียมมาให้แบบชิ้นโตๆ เพิ่มรสชาติที่จัดจ้านทานคู่กับซอสซีฟู้ด ที่ทำมาจากพริกเขียวและพริกชี้ฟ้าปรุงรส แกล้มตามด้วยแตงกวาสไลด์ คนที่ชอบทานเหนือได้ใจไปเต็มๆ

 

Eat Drink Love

 

Grilled river prawn with red curry : กุ้งแม่น้ำย่างกับซอสพริกแกงแดง

เทใจให้จานนี้ กุ้งแม่น้ำย่างกับซอสพริกแกงแดง ที่ให้กุ้งแม่น้ำตัวโตมากๆ ส่งตรงจากลุ่มแม่น้ำตาปี นำมาย่างด้วยไฟร้อนๆ ทานคู่กับข้าวไรซ์เบอร์รีผัดกะปิ ไข่ฟู และผักสด ก่อนทานราดท็อปปิ้งด้วยซอสพริกแกงแดงเพิ่มรสชาตเผ็ดร้อนเข้มข้น 

 

Eat Drink Love

 

Mango mousse with sticky rice : ข้าวเหนียวมะม่วง

เมนูขนมหวานที่สวยงามทั้งรูปโฉมและรสขาติ ข้าวเหนียวมะม่วง เลือกใช้มะม่วงน้ำดอกไม้สุกมาปั้นกับเฟรช ครีม จนเนื้อนวลเนียนทำเป็นโดมไว้ด้านบน รองด้วยข้าวเหนียวมูลชั้นล่าง ทานคู่กับไอศครีมกะทิ เนื้อมะม่วงสุก สปันจ์เค้กใบเตย เคล็ดลับความอร่อยของเมนูนี้อยู่ที่การกินทุกอย่างให้ครบพร้อมๆ กัน ภายในหนึ่งคำ 

 

Eat Drink Love

 

Lavender mousse : ลาเวนเดอร์มูส

สีสวยโดนใจต้องยกให้ ลาเวนเดอร์มูส ความอร่อยเริ่มต้นที่นำช็อคโกแลตขาว (White chocolate) มาเคี่ยวกับดอกลาเวนเดอร์ให้มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ทำเป็นโดมรองด้วยแผ่นแครกเกอร์ ทานคู่กับเมอแร็งก์ลาเวนเดอร์ ไอครีมวนิลา เบอร์รี วุ้นอัญชัน สปันจ์เค้กอัญชัน จะทานให้อร่อย ต้องทานทุกอย่างให้ครบภายในหนึ่งคำ คุณจะได้รสสัมผัสของทุกรสชาติจนต้องร้องออกมาเบาๆ…อื้ม…อร่อย

 

Eat Drink Love

 

Afternoon Tea Set

Sandwich
Scone
Brownie
Chocolate Croissant
Tart
Prawn Cocktail
Cream Brulee
Macaron
Tea Pot

 

Eat Drink Love Eat Drink Love Eat Drink LoveEat Drink Love

 

นอกจากความอร่อยที่เรามาฝากท้องไว้ที่ห้องอาหาร Eat Drink Love แล้ว ยังได้ฟินกันต่อ กับบรรยากาศจิบชายามบ่าย Afternoon Tea นั่งรับลมเย็นๆ ให้วันสบายๆ ที่เราเลือกมุมจิบชาเองได้ ไม่ว่าจะเป็น indoor / outdoor หรือริมสระว่ายน้ำ กับชุด Afternoon Tea Set สำหรับ 2 ท่าน ในราคาพิเศษ 399 บาทเน็ต จูงมือคนพิเศษสักคน แล้วพากันมา…ชิลล์

 

Eat Drink LoveThe Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi

 

Copper Cafe’

สำหรับกาแฟเลิฟเวอร์ อีกมุมนึงที่ไม่ควรพลาด คาเฟ่สุดเก๋ไก๋ ‘Copper’ ห้องกระจกใสที่ถูกปกคลุมไปด้วยแสงตลอดวัน ร่มรื่นใต้เงาต้นไม้ใหญ่ด้านหน้าโรงแรม ในสไตล์เรียบง่ายแต่เท่ ด้วยโทนสีดำ-เทาสุดคลาสสิค เมนูไอเดียการผสมผสานระหว่างประเพณีและนวัตกรรมใหม่ๆ  เริ่มตั้งแต่การเลือกสรรเมล็ดกาแฟบราซิลชั้นเยี่ยม ชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว เพื่อให้ได้รสชาติที่นุ่มนวล หอม หวาน เข้มข้น มาพร้อมเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลอีกเพียบ ยิ่งได้ทานคู่เบเกอรี่โฮมเมดอีกสักชิ้น มันคือความฟินที่ลงตัวดีๆ นี่เอง 

 

Eat Drink Love Eat Drink Love Eat Drink LoveEat Drink Love

 

Eat Drink Love กิน ดื่ม พัก มาเเล้วคุณจะ…รัก ทริปของคนรักในการค้นหาของอร่อย มาที่เดียวสนุกกินได้ทั้งวัน ทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป จากไอเดียสู่เมนูอาหาร สวยทั้งรูปลักษณ์และรสชาติ ในสไตล์เอเชี่ยนโมเดิร์น และเปลี่ยนเวลายามบ่ายให้สดใสยิ่งขึ้น จิบชาแก้วโปรดไปกับเซ็ต Afternoon Tea ส่วนคอกาแฟคู่เบเกอรี่โฮมเมด ยกให้ Copper Cafe’ ดูแลกันต่อ มาที่เดียวครบจบที่ความอร่อย แหล่งรวมพลของคน…มีนัด…@โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ

 

Eat Drink Love

 

Eat Drink Love Suvarnabhumi @โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ
599, 599/1 ถ.ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 ประเทศไทย
โทร: +66 (2) 019 9111
เแฟกซ์: +66 (2) 119 2199
Email : reservations.suv@theparknine.com
www.theparknine.com/suvarnabhumi/
FB : EatDrinkLoveRestaurant

Leave a Reply