รีวิว Lots.Sathon แฮงค์เอาท์สายชิลล์ BACKYARD BBQ มินิมอลคาเฟ่ ย่านสาธร

Lots
 
LOTS.Sathon BACKYARD BBQ🔥

 

Miledayกินเที่ยว365วัน พบกันที่สาธร…ย่านของคนมีไฟ (ไฟในการทำงาน) กับคาเฟ่น้องใหม่LOTS.Sathon มินิมอลสไตล์สุดเก๋ไก๋ในตู้คอนเทนเนอร์สีขาวกลางลานจอดรถกว้าง ในซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 7 ที่ไม่ได้พกพามาแค่ความหอมละมุน กลิ่นกาแฟเท่านั้น ยังต้อนรับสายควันด้วยมุม ‘LOTS BACKYARD BBQ ในค่ำคืนนี้เรามาชวนทุกคนเปลี่ยนบรรยากาศคาเฟ่ในช่วงกลางวันให้เป็นมุมนั่งชิลล์ สนุกสุดอร่อยไปกับเมนูบาร์บีคิวในซอสสูตรเด็ด ที่จะมาโชว์ตัวย่างอยู่ใกล้ๆ รมควันเย้ายวนกันถึงโต๊ะอย่างเป็นกันเอง พร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษจากฝีมือบาร์เทนเดอร์ดีกรีเจ้าของร้านให้ได้ชนแก้วกันรัวๆ คืนนี้…ยาวไป

Lots.Sathon Lots.SathonLots.Sathon

LOTS.Sathon ใครที่กำลังมองหาร้านกิน-ดื่มย่านสาธร พุ่งตรงมาได้เลยโดยรถไฟฟ้าBts ลงสถานีสถานีช่องนนทรี ทางออก 3 แล้วเดินเข้าซอยนราธิวาสราชนครินทร์ซอย 7 ร้านเล็กๆ ที่ใจใหญ่ก่อตัวขึ้นจากความชื่นชอบด้านกาแฟ สะสมประสบการณ์มานานหลายปี ในนาม LOTS มาพร้อมความหมายว่า มากกว่า ( > ) บอกเล่าเรื่องราวผ่านโลโก้ อันเรียบง่ายแต่แฝงสัญลักษณ์แห่งความหลากหลาย และยังหมายถึง ‘Parking Lots’ เพราะร้านตั้งอยู่บริเวณลานจอดรถ

Lots.Sathon Lots.Sathon Lots.Sathon

มินิมอลคาเฟ่สุดชิค เรียบง่ายในสไตล์ Warm & Cozy ด้วยโทนสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้แอช ให้ความโปร่ง โล่ง ผ่อนคลายไปกับเมนูแก้วโปรด หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟบดใหม่ ธรรมชาติที่รื่นรมณ์เหมือนได้นั่งพักผ่อนในวันสบายๆ ณ สวนหลังบ้าน และมุมวิวหลักล้านนั่งชิลล์รับลมบนชั้นดาดฟ้าชมพระอาทิตย์ตก ดูแสงตกกระทบจากตึกยามเย็น ที่คุณหาได้ใจกลางสาทร

Lots.SathonLots.Sathon

LOTS.Sathon นอกจากเมนูเครื่องดื่มกาแฟแบบสเปเชี่ยลตี้ (Specialty Coffee) ที่ไม่ควรพลาดแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนมาเปิดมุมมองความอร่อยใหม่ของ LOTS ในธีม BACKYARD BBQ เริ่มต้นความอร่อยแล้ววันนี้ ไปจนถึงต้นปีหน้า ให้ได้เปลี่ยนสถานที่แฮงค์เอาท์ใหม่ๆ ชวนเพื่อนได้ทั้งหน้าเก่า-หน้าใหม่ มาเฮฮาได้ทุกวัน ต้อนรับกันตั้งแต่เช้าจนค่ำ ให้กาแฟนำทาง แล้วมาจบที่หน้าเตาบาร์บีคิว…หอมกรุ่น เพลิดเพลินเจริญใจไปกับชุดเมนูบาร์บีคิว และเครื่องดื่มสุดพิเศษกันแบบใกล้ชิด 

Lots.Sathon Lots.Sathon Lots.Sathon

SET A FIRE บาร์บีคิวชุดใหญ่ (5 ไม้) พร้อมผักย่างและซอสสูตรพิเศษ Espresso Barbecue ในแบบฉบับของ LOTS เซ็ตละ 799 บาท

BITE & BEER ชุดบาร์บีคิว (2 ไม้) พร้อมผักย่างในซอส Espresso Barbecue คู่เครื่องดื่มเย็นๆ เซ็ตละ 300 บาท

สายค็อกเทล & ม็อกเทล (Cocktail & Mocktail) คุณสามารถเริ่มต้นแก้วโปรดของค่ำคืนนี้ กับเมนูที่ชอบ Sex on The Beach, Cosmopolitan, Long Island, Margarita, Mojito ในราคาเริ่มที่แก้วละ 195 บาท

Cocktail & Mocktail

Lots.Sathon

Salmon Burger

Lots.Sathon

Pork Chop Steak

Lots.Sathon

Rib Eye Steak

Lots.Sathon

Ebi Ebiko Spaghetti

Lots.Sathon

Bolognese Spaghetti

Lots.Sathon

Breakfast + Salads 

Lots.Sathon

LOTs Summer + Avocado Panna Cotta

เปิดพื้นที่แฮงค์เอาท์ใหม่ทั้งที นอกจากเมนูบาร์บีคิวที่พกความอร่อยมาจัดเต็มแล้ว ยังมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายในสไตล์ฝรั่ง ทั้ง สเต็ก แฮมเบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ สปาเก็ตตี้ สลัด ไปจนถึงเมนูอาหารเช้า ให้เครื่องแบบจัดหนัก รสชาติจัดเต็ม เข้มข้นมาก แม้กระทั้งเมนูของหวาน วัตถุดิบที่ใช้บอกเลยว่าคุณภาพดีจริง 

Lots.Sathon

มาพร้อม Live Music ในแบบ Soul/ Jazz, Motown จาก DJ PANNA สมาชิกจาก Olympic Digger และ DJ อื่นๆ ที่จะมาชวนเเต่งเติมสีสันในทุกค่ำคืน ให้บรรยากาศ Outdoor รับลมเย็นๆ สนุก ชิลล์ ฟินกว่าที่เคย 

พบกับ BACKYARD BBQ ได้ทุกวัน จันทร์ ถึง พฤหัส เวลา 16.00 น. ถึง 19.30 น. วันศุกร์ ถึง อาทิตย์ เวลา 16.00 น. ถึง 21.30 น. สามารถติดตามตาราง DJ และ Live music ได้ที่ FB / IG / LINE : lots.sathon นั่งชิลล์ รับลมหนาวยาวๆ ไปจนถึงปีหน้า

Lots.SathonLots.Sathon

เป็นอีกหนึ่งมื้อที่สนุกสนานกับการกิน เพราะบรรยากาศมันพาไป…ชวนกันมาเปลี่ยนวันธรรมดาๆ ให้เป็นวันสบายๆ ปักหมุดครั้งต่อไป ลืมไม่ได้ละ Lots.Sathon และยังตอบทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์เอาใจคนที่กำลังมองหามุมกาแฟนั่งทำงานย่านสาธร ด้วยเมนูกาแฟหอมกรุ่น คู่ขนมปังโฮมเมด และเมนูอาหารอื่นๆ ตรงมาฝากท้องได้ทั้งวัน ก่อนที่อำลาแสงสุดท้ายของวันไปกับเมนูอร่อยในสไตล์บาร์บีคิว BACKYARD BBQ ยามค่ำคืน

Lots.Sathon

📍LOTS SATHON
43/1 ซอยพระพินิจ ทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพ 10120
📞 083 826 4456
📩 lots.sathon@gmail.com
FB / IG / LINE : lots.sathon

Leave a Reply