เคาะหน้าเรียว ปั้นหน้าสวย วีเชฟสั่งได้ ด้วยปลายนิ้ว “โปรจุ๋ม” จัดให้

PRO JOOM ACADEMY

 

Miledayอินเทรนด์365วัน ผู้หญิงอย่าหยุดสวย มารีวิวอัพเดตเทรนด์หน้าเรียวเพียวงามเป็นวีเชฟด้วยสองมือ แบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องร้อยไหม ไม่ต้องโบท็อกซ์ แล้วบอกลาการเจ็บตัว แต่มีใบหน้าสวยได้รูป โดยศาสตร์การ “เคาะนวดหน้าเรียว” ยกกระชับ ลดเหนียง ลดริ้วรอย ปั้นหน้าสวย และรวยด้วยหลักโหงวเฮ้ง โดย “โปรจุ๋ม” PRO JOOM ACADEMY จากการเรียนรู้เก็บประสบการณ์เวทีประกวดมากว่า 10 ปี สู่สูตรสำเร็จวิธีการปั้นหน้าสวยด้วยปลายนิ้วในแบบฉบับโปรจุ๋ม เอาใจสาวๆ ที่อยากสวยในแบบธรรมชาติจากภายในสู่ภายนอก ปลอดภัย เห็นผลจริง อย่าพลาด! มาพิสูจน์ด้วยตัวเอง

 

PRO JOOM ACADEMY

 

“โปรจุ๋ม” PRO JOOM ACADEMY ตั้งอยู่ซอยศรีด่าน 22 จ.สมุทรปราการ การเดินทางมาได้ทั้งเส้นทางบางนาตราด และถนนศรีนครินทร์ เปิดบริการความงามทางด้านการสไลด์คิ้ว สักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ สักปากชมพู ลบคิ้ว ลบรอยสัก และไฮไลท์ของเราอยู่ที่ เคาะหน้าเรียว นวดหน้า กดจุด เดรนน้ำเหลือง โดยเปิดคอร์สสอนสำหรับผู้ที่มีความสนใจจะนำไปต่อยอดเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริม โดย “โปรจุ๋ม” ผู้คิดค้นกระบวนการมาจากศาสตร์ความงามของหลากหลายประเทศ การันตีว่าเห็นผลในครั้งแรกที่ทำ จบการเรียนใน 3 วัน รับใบ Certificate และใบรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการเพิ่มอีกด้วย

 

PRO JOOM ACADEMY

PRO JOOM ACADEMY

PRO JOOM ACADEMY

 

ทริปนี้เรามารีวิวคอร์ส “Workshop เคาะนวดหน้าเรียว” ไปพร้อมกับสาวๆ ผู้รักความงาม สามารถนำความรู้กลับไปใช้ในชีวิตประจำวัน หรือกับคนใกล้ตัวได้ตลอด และสาวๆ ที่กำลังมองหาอาชีพเสริม โดยโปรจุ๋มสอนเองในทุกขั้นตอน พร้อมวิทยากรพิเศษจาก Alexis มาแนะนำเคล็ดลับการเลือกใช้ครีมกันแดด ให้เราได้ใช้กันอย่างถูกวิธีอีกด้วย

 

PRO JOOM ACADEMY

PRO JOOM ACADEMY

 

เริ่มเรียนด้วย 9 กระบวนการตั้งแต่การดูแลผิวหน้า 

การสปาหน้า : เป็นการชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าก่อน แล้วตามมาด้วย CLEANSING / DETOX / SCRUB

การนวดหน้า : วิธีการนวดแบ่งออกเป็น 5 โซนของใบหน้า โดยใช้มือนวดจากล่างขึ้นบน โซนที่ 1 จากมุมปากถึงติ่งหู โซนที่ 2 จากโหนกแก้มถึงขมับ โซนที่ 3 จากหน้าผากถึงตีนผม โซนที่ 4 เริ่มจากปีกขนานไปกับจมูกจนถึงคิ้ว และโซนที่ 5 ปากบนและปากล่าง เป็นช่วยให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าเราได้ผ่อนคลาย ควบคู่ไปกับการทาครีมอย่างถูกวิธี กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยบนใบหน้าได้อีกด้วย 

 

PRO JOOM ACADEMY

PRO JOOM ACADEMY

 

การเคาะนวดหน้า : เป็นวิธีการเสมือนการออกกำลังกายให้กับใบหน้า ช่วยแก้ปัญหาร่องแก้ม รอยตีนกา เหนียงใต้คาง ด้วยวิธีการนวดที่โปรจุ๋มได้นำมาปรับใช้จนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้ผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยในช่วงแรกโปรจุ๋มแนะนำให้ทำอาทิตย์ละ 1 ครั้ง อย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจัยการเห็นผลผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจแตกต่างกันไปตามสภาวะแวดล้อมจากการทำงาน อายุ ริ้วรวยสะสมร่วมด้วย

กดจุดเดรนน้ำเหลือง : เป็นขั้นตอนนวดหน้าด้วยวิธีการกดจุด ช่วยลดการอุดตันของน้ำเหลือง ซึ่งถือเป็นของเสียบนใบหน้าที่ทำให้หน้าคนเราใหญ่ขึ้น บวมขึ้น การเดรนน้ำเหลืองด้วยการกดจุดจะช่วยขจัดของเสีย ช่วยให้ระบบการใหลเวียนเลือดบนใบหน้าดีขึ้น หน้าเราก็จะเล็กลง ถ้าทำตามขั้นตอนได้ครบ จะช่วยให้หน้ากลับมาเรียว ใส กระชับ เป็นวีเชฟได้นานเกือบปี 

 

PRO JOOM ACADEMY

PRO JOOM ACADEMY

 

ปิดท้ายการบำรุงผิวหน้าด้วยการมาร์คหน้า โดยใช้ผลิตภัณท์จาก JMsolution ประเทศเกาหลี เป็นเวลา 20 นาที เป็นอันเสร็จกระบวนการความงาม

 

PRO JOOM ACADEMY

 

คอร์สเรียนนวดหน้า

เรียนในเนื้อหาการกดจุด เดรนน้ำเหลือง เคาะหน้าเรียวขั้นสูง ปั้นหน้าให้สวย ปั้นให้รวย ด้วยหลักโหงวเฮ้ง ช่วยในเรื่องหน้าเรียว / หน้าใส / ยกกระชับ / ลดริ้วรอย / ลดเหนียง / ลดผ้งผืด / ลดบวม / ลดสิว กระ ฝ้า / เพิ่มความแข็งเเรงให้กับผิวหน้า เรียนแล้วทำได้จริงด้วยสองมือ 

เรียนรู้ แนวกล้ามเนื้อใบหน้า
เรียนรู้ เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้กับผิวหน้า
สอนการทำความสะอาดผิวหน้า ให้ถูกวิธี
สอนการทำความสะอาดหน้า อย่างล้ำลึก 3 ขั้นตอน
สอนการ นวดหน้า กดจุด เดรนน้ำเหลือง และเคาะหน้าเรียว
สอนวิธีการนวดให้ใส ยกกระชับ ลดริ้วรอย ใบหน้า และลำคอ
สอนการปั้นหน้าตามหลักโหงวเฮ้ง
สอนการมาส์กหน้า
สอนการกำจัดไฝ & ติ่งเนื้อ

 

PRO JOOM ACADEMY

 

ถ้าพูดถึงตัวเลือกความงามในปัจจุบันถือว่ามีเยอะมากๆ จนเราเองต้องหาข้อมูลกันหนักหน่อย แต่ถ้าตัวเลือกนั้นเป็นทางเลือกให้เราสวยขึ้นมาได้โดยไม่ต้องเพิ่งมีดหมอล่ะ? เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ตัวเองได้ไม่น้อย จนเราต้องมาลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง กันถึงที่ PRO JOOM ACADEMY ถ้าเราได้เรียนรู้หลักการนวดอย่างถูกวิธี ด้วยน้ำหนักมือที่พอเหมาะ การมีหน้าที่เรียวสวย กระชับใส เป็นวีเชฟ ถือว่าทำได้จริง เป็นศาสตร์ทางเลือกความงามจากสองมือ ที่ปลอดภัย 100%

 

PRO JOOM ACADEMY

 

📍โปรจุ๋ม PRO JOOM ACADEMY

44/1 หมู่ 16 Soi Sridan 22, Bang Kaeo, Bang Phli District, Samut Prakan 10540

📞 095 324 6549
Facebook : https://www.facebook.com/joom.dusitporn/photos

 

Leave a Reply