Q Vision สักคิ้วนครปฐม สวยเป๊ะ ปัง! ทุกมิติ เสริมทรัพย์-โหงวเฮ้ง มือรางวัลเวทีระดับโลก

Q Vision Academy

 

Q Vision Academy in Nakhon Pathom

 

Miledayอินเทรนด์365วัน มาอัพเดตความงาม “มงกุฎของใบหน้า” เทรนด์สักคิ้วให้สวยเป๊ะ ปัง! ในทุกมิติ เสริมทรัพย์ตามหลักโหงวเฮ้ง เอาใจสาวๆ ที่มีปัญหาคิ้วโล้น คิ้วบาง คิ้วไม่มีขน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะคิ้วสวยสร้างได้ ที่ร้าน “Q Vision Academy” สักคิ้วนครปฐม คัดสรรแล้วเพื่อคุณ ด้วยความงาม รังสรรค์จากฝีมืออาจารย์สักคิ้วเวทีประกวดระดับโลก การันตีจะ 3 มิติ 6 มิติ ไม่ว่าสไตล์ไหนก็ “สวยธรรมชาติมากเว่อร์”

Q Vision Academy

 

โหง้วเฮ้งที่ดีก็สร้างได้ ด้วยวิธีการสักคิ้วเพิ่มความสวยโดนใจของเหล่าสาวๆ สำหรับ “Q Vision Academy” ต้องยกให้ 3 เทคนิคสวยธรรมชาติ อย่าง คิ้วสีฝุ่น Ombré 3 Tone, คิ้วลายเส้น 6 มิติ, ฝังสีคิ้วลายเส้นด้วยเครื่อง Hairstroke Techniques ในราคาเริ่มต้นที่ 5,900 – 18,900฿ ไม่ใช่แค่ความสวยที่ถูกเติมเต็ม แต่เป็นคิ้วที่มีความสมดุลกับรูปหน้าตามหลักคิ้วโหงวเฮ้ง เพื่อรับทรัพย์ เสริมดวง สวยทั้งทีต้องเอาให้ปัง!! 

 

Q Vision Academy

Q Vision Academy

Q Vision Academy

 

Q Vision Academy ร้านสักคิ้วนครปฐม เปิดตัวครบรอบปีที่ 5 ไปอย่างอบอุ่น กับร้านที่ใหญ่ขึ้น สวยขึ้น ถึง 3 ชั้น ในบรรยากาศโทนขาวสไตล์ลักชัวรี่ ดูสะอาดตา แบ่งออกเป็นห้องบริการและห้องเรียน ถูกตกแต่งด้วยรางวัล การันตรีฝีมืออาจารย์ไว้อย่างมากมาย ขนาดร้านอยู่ไกลถึงนครปฐม แต่บอกก่อนเลยว่าลูกค้าส่วนใหญ่มาจากกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ด้วยชื่อเสียงของอาจารย์ทั้ง 2 ผู้โด่งดังแห่งวงการสักคิ้ว ทำให้เราอยากพาสาวๆ มาอัพเดตเทรนด์ความงามไปพร้อมความสำเร็จของอาจารย์ทั้งคู่ แล้วคุณจะอยากลงคิว…เป็นคนต่อไป

 

Q Vision Academy

 

โดยการรังสรรค์ ของ 2 อาจารย์คู่รักคนรุ่นใหม่ อาจารย์กวาง คุณเนตรทิพย์ ทองศรี ที่โด่งดังในนาม “สาวน้อยมหัศจรรย์แห่งวงการสักคิ้ว” จากสาวอาร์ตวงการศิลปะ คณะจิตกรรมประติมากรรม และอาจารย์บุ๊ค หรือ TSK คุณอภิพล เตชะมังคลานนท์ หนุ่มปริญญาโทศิลปะไทย จากรั้วศิลปากรทั้งคู่ เล่าให้เราฟังว่า “จากเส้นทางศิลปินแกะสลักหินอ่อนและจิตกร สู่วงการสักคิ้ว ที่เริ่มต้นมาจากคุณแม่อยากให้ไปเรียนเพื่อให้กลับมาแก้คิ้วใหม่ให้ ด้วยความที่ไม่ใช่สไตล์ ไม่เท่ห์ จึงไม่ชอบ แต่มีรายได้ดี ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า บางอย่างเราไม่จำเป็นต้องชอบ หรือมันอาจจะไม่ใช่ในวันนี้ แต่ให้เราเข้าใจว่าเราทำไปเพื่ออะไรก็พอ ทั้งคู่จึงเริ่มเข้าวงการสักคิ้วอย่างเต็มตัว และพัฒนาทักษะฝีมือด้วยการออกไปเรียนรู้ทั้งในและต่างประเทศ จากอาจารย์เก่งๆ หลายๆ ท่าน จนก้าวสู่เวทีการแข่งขันในหลายประเทศ”

 

Q Vision Academy

อาจารย์กวาง คุณเนตรทิพย์ ทองศรี

Q Vision Academy

อาจารย์บุ๊ค หรือ TSK คุณอภิพล เตชะมังคลานนท์

เวทีแรกแห่งจุดเปลี่ยนแปลงของชีวิต คือรางวัลชนะเลิศลำดับที่ 1 การแข่งขันสักคิ้วในประเทศเกาหลี ที่เกาะเจจู จากผู้เข้าแข่งขันกว่าพันคน ในเวลา 35 นาที สู่ความท้าทายที่สุด แต่ก็คว้ารางวัลแชมป์ระดับเอเชียที่ประเทศเกาหลีมาได้สำเร็จ และคว้าแชมป์ในอีกหลายเวทีทั้งในและนอกประเทศ จนเข้าสู่ปีที่ 2 ถูกห้ามลงแข่ง แต่ได้รับเกียรติเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันสักคิ้วแทน อาจารย์กวางจึงได้ปั้นลูกศิษย์ให้เดินตามรอยเป็นแชมป์ระดับประเทศ และก้าวสู่แชมป์ระดับโลกในเวทีโลก Worldwide PMU 2017 ซึ่งครั้งนั้นอาจารย์กวางได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 และลูกศิษย์ได้รางวัลที่ 1 จากนักสักทั่วโลกกว่า 2 พันคน ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ ทำให้สถาบัน “Qvision Academy” มีชื่อเสียงในระดับโลกแห่งวงการสักคิ้วในเวลาอันสั้น ตอนนี้ได้รับเกียรติไปโชว์เทคนิค เดินสายเป็น Speaker ไปทั่วโลก ผลิตลูกศิษย์คุณภาพมากฝีมืออยู่ทั่วประเทศ จนวันนี้ครบรอบ ปีที่ 5 การก่อตั้งสถาบันสักและสอน เรียนที่ไหนไม่จบ มาเรียนที่นี่จบ ประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

 

Q Vision Academy

Q Vision Academy

Q Vision Academy

 

Q Vision Academy มีบริการงานสักทุกประเภท สักคิ้ว สักขอบตา ฝังสีปาก ฝังสีลานนม สักต่อผมแก้หัวล้าน ต่อขนตา ทรีทเมนท์หน้า เสริมความงามแบบครบวงจร เพื่อรองรับลูกค้า แต่ละเพศ อายุ วัย ด้วยเทคนิคที่เหมาะกับแต่ละบุคคล โดยดูจากพื้นฐานโครงหน้า ผิวพรรณ สีผิว แล้วเสริมในส่วนที่ขาดตามหลักโหงวเฮ้ง มาทำความรู้จัก 3 เทคนิค ที่คุณเลือกได้ 

 

Q Vision Academy

 

สักคิ้วสีฝุ่น Ombré 3 Tone เป็นเทคนิคที่ใช้การไล่สี หัวจาง หางเข้ม สไตล์เกาหลี ให้ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ สามารถตื่นสาย ตบแป้ง ทาปาก แล้วออกจากบ้านได้เลย 

สักคิ้วลายเส้น 6 มิติ เป็นเทคนิคลายเส้น 6 มิติ เกิดจากการสร้างเส้นขนคิ้วโดยใบมีด จะไม่สามารถโดนน้ำได้หลังจากสักเสร็จ ให้ความเป็นเส้นขนแบบธรรมชาติระดับนึง 

สักฝังสีคิ้วลายเส้นด้วยเครื่อง Hairstroke Techniques เทคนิคใหม่ล่าสุด ที่กำลังนิยม เป็นการสร้างเส้นขนด้วยเครื่อง สามารถสร้างน้ำหนักของเส้นขนได้อย่างเสมือนจริง มีทั้งเข้มอ่อนในเส้นเดียวกัน ดูพริ้วไหวเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และยังเหมาะกับทุกสภาพผิว 

 

Q Vision Academy

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาสต่อยอดในธุรกิจเสริมความงาม “Q Vision Academy” ยังเปิดหลักสูตรการเรียนถึง 3 คอร์ส เริ่มตั้งแต่ไม่มีพื้นฐาน – ไปจนถึงมืออาชีพ ด้วยเทคนิคใหม่ๆ อันเป็นเอกลักษณ์คิดค้นเทคนิคโดยอาจารย์กวางและอาจารย์บุ๊ค เรียนที่อื่นไม่จบ เรียนที่นี่จบแน่นอน พร้อมใบ Certificate การันตี 

คลาสเริ่มต้นสำหรับคนไม่มีพื้นฐาน มี 2 เทคนิค คือ

1.เทคนิคคิ้วสีฝุ่น Ombré 3 Tone เรียน 3 วัน พร้อมอุปกรณ์ + ลงหุ่นคน ราคา 35,000฿ ตั้งแต่ Basic – Advanced

2.เทคนิคคิ้วลายเส้น 6 มิติ เรียน 5 วัน พร้อมอุปกรณ์ ราคา 39,000฿ ตั้งแต่ Basic-Advanced

เทคนิคที่ 3 สำหรับช่างมืออาชีพเท่านั้น

3.Hairstroke Technique เรียน 3 วัน ออนไลน์ 2 เดือน พร้อมลงหุ่นจริงทั้งหมด ราคา 45,000฿

“เพื่อส่งต่อความสำเร็จจากประสบการณ์จริงในอาชีพให้กับนักเรียนแบบไม่มีกั๊ก เน้นคุณภาพ สะอาดปลอดภัย มาตรฐานสากล สร้างรายได้ที่มากขึ้น ย่นระยะเวลาความสำเร็จให้เร็วขึ้น แค่เชื่อ และศรัทธา คุณทำได้แน่นอน” อาจารย์กวางได้กล่าวทิ้งท้าย แต่ตอนนี้เราคงต้องเริ่มที่การจองคิวกันก่อนนะคะ เพราะงานสักคิ้วเต็มล่วงหน้าไป 3 เดือน ส่วนงานสอนเต็มข้ามปีไปแล้วค่ะ

 

Q Vision Academy

 

Mileday365บอกโปร📣

เพียงกดไลด์ Cheak In ที่ร้าน ลดทันที 10% และยิ่งมาแพ็คคู่ ยิ่งคุ้ม!!!

 

Q Vision Academy

 

เรื่องความสวยความงาม แอดก็ไม่รอช้าเช่นกัน ทริปนี้ขอเริ่มต้นรับทรัพย์ปัง งานรัวๆ ด้วย เทคนิคคิ้วสีฝุ่น สไตล์เกาหลี กว่าจะได้คิ้วสักข้าง ต้องผ่านการวัดองศา รูปทรง โดยอาจารย์กวางผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด คอยแนะนำ แก้ไขในสิ่งที่ใบหน้าเราขาด หาทรงคิ้วที่รับกับใบหน้าเรามากที่สุด สาวๆ คนไหนที่ยังมีปัญหาคาใจกับมงกุฏของหน้าเช่นแอด แวะมาด่วน สักให้เสร็จ แล้วจบที่ความสวย อย่าลืม!! ลงคิวก่อนนะคะ เพราะใช้เวลาจองคิวนานอยู่

 

Q Vision Academy

 

📍Qvision Academy
📞 065-396 9354, 098-287 8803, 087-769 7023
Facebook : สักคิ้วนครปฐมQvisionacademy
Line : @qvision
ลิ้งค์: https://lin.ee/jYffmfm
Instargram ชื่อIG : nettip.qvisionacademy

Leave a Reply