รีวิว “ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์” ในตำนาน ยกพลทะเลเผา อิ่มไม่อั้น มา 3 จ่าย 2 @ โรงแรมรามาดา

 
มา 3 จ่าย 2

 

Miledayกินเที่ยว365วัน ต้องประกาศให้โลกรู้ มันคุ้มมาก!! มา 3 จ่าย 2 โปรดีขนาดนี้ อิ่มโดนใจสายบุฟเฟ่ต์ ยกพลเมนูในตำนานกลับมาเล่าขานความอร่อยอีกครั้ง “ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์” @โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแห่งแรกบนถนนรัชดา ในราคาสบายกระเป๋า 499 บาทเน็ต ไม่อิ่ม ไม่เลิก อร่อยยาวๆ จัดเต็ม 5 ชั่วโมง พาเหรดตามมาด้วย “บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา” ในไสตล์ปิ้งย่าง จ่ายเพิ่มอีกเพียง 159 บาท จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ จะอิ่มสักกี่รอบก็ได้ ….ขยายเวลาอร่อยจุใจ!! ถึง 31 ตุลาคม 63 นี้ล่ะนะ

 

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

 

สำหรับคนที่ชอบความหลากหลายในเมนูอาหาร แนะนำเลย ให้มาลอง “ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์” ตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่เราว่าน่าสนใจ เดินทางสะดวกโดยทางรถไฟใต้ดินMRT ลงสถานีรัชดาภิเษก 250 ม. ตั้งอยู่ชั้น G ของห้องอาหารปาร์ค คาเฟ่ต์ ในโรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค การันตีด้วยการครองใจสายบุฟเฟ่ต์ย่านรัชดามานานถึง 26 ปี มีไลน์อาหารไว้บริการทั้งคาวหวานที่หลากหลายมุมให้เลือกกว่า 30 เมนู เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ ใหม่ๆ แบบจานต่อจาน กับเวลานั่งทานที่ยาวถึง 5 ชั่วโมง 

 

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

 

“ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์” แบ่งออกเป็น 2 โซนหลัก คือ บริเวณด้านนอกริมกระจกใสบานใหญ่ กว้างขวาง ในบรรยากาศสบายๆ ดูโปร่ง โล่ง ชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติขณะรับประทานได้อย่างสบายตา เจริญอาหารแบบเพลินๆ

 

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

 

ถัดมาอีกโซน เป็นพื้นที่นั่งใกล้กับไลน์อาหาร สำหรับคนที่ไม่ชอบเดินตักอาหารไกลๆ จะเหมาะมาก รวมทั้ง 2 โซนนี้สามารถรองรับได้กว่า 150 ที่นั่ง ดูเหมือนเยอะ แต่ไม่ดูอึดอัด เลือกเดินตักทานได้แบบสบายๆ

 

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

 

เลือกมาทาน “ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์” ทั้งทีต้องมีทีเด็ดมัดใจกันหน่อย ซึ่งอยู่ที่ข้าวต้ม 4 แบบให้เลือกสลับกันไป อาทิ ข้าวต้มเผือก มัน ซ้อมมือ และข้าวต้มขาว โดยคงเอกลักษณ์ในกระบวนการทำฉบับดั้งเดิม โดยน้ำข้าวต้มยังสีขาวขุ่น อุดมไปด้วยวิตามินที่นังคงอยู่ ตัวข้าวรสชาตินุ่ม ไม่เละ ได้ที่กำลังดี และที่สำคัญข้าวต้มมีการอุ่นให้ร้อนอยู่ตลอดเวลา ทำให้เวลาทานเราจะไม่ได้เสียอรรถรส และครื่องเคียงอีกเพียบ กั้งดอง ยำกุ้งแห้ง ไข่เยี่ยวม้า ไข่เค็ม

 

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ชวนกินไม่แพ้กัน ไลน์อาหารร้อนมาในสไตล์สตรีทฟู้ด มีเมนูปรุงสำเร็จไว้ให้เราเลือกทานอยู่หลายเมนู อาทิ ข้าวเฉโป หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว ขาหมูคากิ เป็ดพะโล้, จับฉ่าย, หน่อไม้จีนต้มกับหมูสามชั้น และยังมีมุมวัตถุดิบที่เราเลือกนำไปให้เชฟปรุงสุกใหม่ได้เองอีกด้วย

 

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

 

ต่อมาเป็นมุมอาหารจานเดียว เราก็ไม่พลาด มีสารพัดไข่เจียวให้เลือก เราขอลองไข่เจียวปู ที่จัดปูให้มาเป็นก้อนๆ แบบไม่ได้ขี้เหล่ ก๋วยเตี๋ยวหมู ข้าวหน้าเป็ด เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ซาลาเปาไส้ครีม หมั่นโถ่วก็มีนะ เสิร์ฟร้อนๆ แบบจานต่อจานถึงโต๊ะ

 

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

 

Mileday365บอกโปร📣

โปรจัดหนัก‼ อิ่มอร่อยกับข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ในตำนาน “ มา 3 จ่าย 2 ”
ในราคา 499 บาทสุทธิ ถึง 31 ตุลาคม 2563 กันไปเลย

 

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA
 
Mileday365บอกโปร📣

SEAเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด‼ ทุกเย็นวันศุกร์-เสาร์ “บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา” อิ่มอร่อยกับพาเหรดบุฟเฟ่ต์ กุ้ง หอยแมลงภู่ ปูม้า ปลาหมึก ยกทะเลมาเผากันสดๆ ในสไตล์ปิ้งย่างแบบไม่อั้น แค่จ่ายเพิ่มอีกเพียง 159 บาทเท่านั้น 

 

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

 

ก่อนปิดท้ายด้วยของหวานของชอบ อย่าง เต้าฮวย บัวลอยน้ำขิงงาดำร้อนๆ หอมๆ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม หรือจะเป็นขนมไทย ลูกชุบ ทองหยอด เม็ดขนุน น้ำเเข็งใสมา ไอศครีมก็มีให้เลือก 2 รส กาแฟช็อคชิพ และชาเขียว ท็อปปิ้งมีให้เเน่นๆ และผลไม้ตามฤดูกาล

 

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

 

5 ชม. ที่ให้มา เราใช้เวลาร่วมกันเป็นทีมอย่างจัดหนักจัดเต็ม เลือกสั่งกันไม่อั้น กินวนไปในสิ่งที่ชอบอยู่หลายรอบ เหมาะที่จะเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ของนักกินยิ่งนัก ในความคุ้มค่า คงต้องให้ 10 เต็มแบบไม่หัก เพราะตอบสนองความชอบที่หลากหลายของแต่ละคน อย่างอิ่มหนำสำราญเป็นอย่างดี 

 

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ RAMADA

 

📍ห้องอาหารปาร์ค คาเฟ่ต์
โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค

🚈การเดินทาง: โดยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีรัชดาภิเษก 250 ม.

Open Daily
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17.00 – 22.00 น.

📞02-290 0125
📲FB: Ramada Chaophya Park

 

Leave a Reply