รีวิว จัดหนัก!! The Emerald Coffee Shop “บุฟเฟ่ต์ทะเลคลั่ง นานาชาติ” ขาปูอลาสก้า ฟัวกราส์ เป็ดปักกิ่ง 919.-เน็ต จัดเต็ม!! ไม่อั้น 5 ชม.

The Emerald
 
THE EMERALD COFFEE & RESTAURANT Seafood Buffet 

 

Miledayกินเที่ยว365วัน บอกเลยทริปกินนี้เด็ดจริง…เราจะพาทุกคนมากิน กิน และก็กิน ให้อิ่มหนำสำราญใจ ไปกับ บุฟเฟ่ต์ทะเลคลั่ง กันที่ห้องอาหาร The Emerald Coffee Shop ( ดิเอมเมอรัลด์คอฟฟี่ชอป ) โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ยกพลทะเลขึ้นบกกันแบบจัดหนัก จัดเต็มมาก ที่สำคัญ…มาจาก…ทะเลญี่ปุ่น สุโก้ย!! พลาดไม่ได้กับ 4 จตุรเทพความฟิน อย่าง หอยใหญ่นิวซีแลนด์ กั้งยักษ์ ขาปูอลาสก้า กุ้งแม่น้ำ และไลน์อาหารนานาชาติ ฟัวกราส์ เป็ดปักกิ่ง รวมตัวเมนูดาวเด่นความอร่อยจาก 3 ห้องอาหารของโรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ไว้ที่นี่แล้ว กำแบงค์พันมา…มีทอน ในราคาโดนใจ 919 บาทเน็ตๆ ทั้งคาว-หวาน-ซอฟท์ดริ้ง ไม่มีจ่ายเพิ่ม ที่แน่กว่านั้น อร่อยไม่อั้นยาวๆ ไปเลยจร้าแม่ 5 ชม. เริ่มเวลา 6 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม

 

 The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop

 

ห้องอาหาร The Emerald Coffee Shop (ดิเอมเมอรัลด์คอฟฟี่ชอป) เดินทางมาเองสะดวกสบายโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีห้วยขวาง ทางออกประตู 3 เดินต่ออีกสัก 1-200 เมตร พุ่งตรงมาที่โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ตั้งอยู่ชั้น 1 ทางขวามือ ทริปนี้เรามาทานช่วงเดือนตุลาคม กำลังมีเทศกาล October Festivals พอดี พระเอกเดือนนี้คงต้องหลีกทางให้เมนูพิเศษอย่าง “ขาหมูเยอรมัน” “ไส้กรอกเยอรมัน” ทานคู่กับเครื่องดื่มยอดข้าววุ้น เย็นๆ ท้าลมหนาว สุดแสนจะลงตัว ส่วนมุมอื่นมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปต่อไม่รอละนะ

 

 The Emerald Coffee Shop

 

เมนูอาหารเรียงรายรอทุกคนอยู่อย่างน่าทานเกือบร้อยเมนู จะเดินวนกี่รอบก็ไม่เบื่อ ในเวลา 5 ชั่วโมง ถือว่าคุ้มมาก ทางที่ดี..ควรปล่อยท้องให้ว่างรอเลย แล้วมาเริ่มต้นนับหนึ่งกันที่มุมแรกไปด้วยกัน…

 

 The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop

 

บุฟเฟ่ต์ทะเลคลั่ง On ice

หอยนางรมทั้งสด ทั้งใหญ่ – หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ตัวใหญ่ไม่แพ้กัน – กั้งกระดานยักษ์ เนื้อเน้นๆ เต็มตัว – ขาปูอลาสก้า ส่งตรงจากทะเลญี่ปุ่น ขาใหญ่เนื้อเยอะ เต็มคำ ได้ใจจริงๆ – กุ้งแม่น้ำ ขนาดกลาง สด ใหม่ จัดเรียงตัวสวยๆ บนน้ำเเข็ง สามารถเลือกทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดได้เลยเพราะผ่านการนึ่งมาแล้ว ดีตรงที่ทานได้แบบไร้กังวลว่าจะหมดซะก่อน เพราะมีเติมให้ตลอด ชิ้นใหญ่ๆ ไม่มีกั๊ก

 

 The Emerald Coffee Shop

 

หากใครชอบสไตล์เผาใหม่ๆ หอมๆ ให้เดินถัดมาอีกมุมใกล้ๆ กัน มีกุ้งแม่น้ำและหอยหวานให้เลือกเผา แบบจานต่อจาน เพียงเอาเลขที่โต๊ะมาวางไว้ เผาเสร็จเมื่อไหร่ เสิร์ฟร้อนๆ อร่อยถึงโต๊ะทันที

 

 The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop

 

มุมอาหารญี่ปุ่น

เมนูดาวเด่นจาก ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ ซูชิเรียงรายโชว์ตัวอยู่ตรงหน้าหลากหลายหน้า ละลานตามาก เป็นซูชิระดับเกรดพรีเมียม ไม่มีคำว่าธรรมดา ยกนิ้วให้ หน้าฟัวกราส์ ฟัวกราส์ชิ้นใหญ่ๆ – หน้าเนื้อวากิว ให้มาแบบไม่มีหวง เบิร์นกันสดๆ ร้อนๆ ราดซอสหอมหวาน หน้าปลาไหลญี่ปุ่น ซูชิทุกหน้าเด็ดตรงที่ให้เนื้อแบบเน้นๆ ชิ้นใหญ่ๆ ข้าวน้อยๆ กินได้ปากเต็มคำ อยากจะร้องสุโก้ยตอนกินไปด้วยเลย ต่อด้วย ซาชิมิสด ก็มีให้ครบทั้งปลาแซลมอน ทูน่า ปลาหมึกยักษ์ สั่งเชฟหั่นกันสดๆ หน้าเคาน์เตอร์ได้เลย มุมนี้..เมนูห้ามพลาด !! ต้องลอง กุ้งหวาน คล้ายๆ ซาชิมิกุ้ง นำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นเมนูหายาก ที่ไม่ได้มีมาบ่อยๆ

 

 The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop

 

มุมอาหารจีน

เมนูเด็ดจาก ห้องอาหารจีนหยก ที่ใครๆ ก็กล่าวถึง ต้องยกให้ “เป็ดปักกิ่ง หนังกรอบ” อบหนังจนกรอบ แล่เป็นแผ่นบางๆ แล้วนำมาม้วนกันสดๆ กับแผ่นแป้ง ผักสด ราดซอสหวานอีกนิด ห่อทานเป็นคำๆ กัดทีกรุบกรุบจากความกรอบของหนังเป็ด หอมหวานจากซอส ต่อด้วยเมนูติ่มซำ ซาลาเปา ที่ขนความหลากหลายไส้มาให้เลือก นึ่งในเข่งควันฉุย ทานร้อนๆ อร่อยเลิศ

 

 The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop

 

มุมอาหารฝรั่ง 

ถึงคิวอาหารฝรั่ง ช่วงนี้เดือนตุลาคมต้อนรับด้วยเทศกาล October Festivals ห้ามพลาดเมนูเด่นของงาน อย่าง ขาหมูเยอรมัน ขาติดมันเนื้อฉ่ำๆ อบมาแบบหนังกรอบ เนื้อนุ่มใน ไม่มีเหนียว แล้วต่อด้วย ไส้กรอกเยอรมัน นำเข้านานาชนิด มีหลายขนาดให้เลือกอีกด้วย กัดที่แตกออกจากกันดังกรุบ มุมนี้หากมีเครื่องดื่มยอดข้าววุ้น เย็นฉ่ำ จะเข้ากันอย่างมาก

 

 The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop

 

มุมอาหารไทย 

เมนูอาหารไทย อันเลื่องชื่อของที่นี่เลย มาแล้วอย่าพลาด ข้าวขาหมู เคี่ยวจนเนื้อเปื่อย นุ่ม เข้มข้นหอมเครื่องยาจีน ทานคู่ไข่ต้มที่ต้มจนเข้าเนื้อ จนออกเป็นสีดำ – ข้าวต้มปลากะพง ความดังไม่แพ้กัน ด้วยความสด ใหม่ ชิ้นใหญ่ของเนื้อปลากะพง ที่ต้มใหม่ๆ แบบชามต่อชามในน้ำซุปเข้มข้น หวาน หอม ทานคู่หนังปลากรอบ เต้าหู้ทอด แล้วมาจบที่ เมนูข้าวต้มรอบดึก มีให้เลือกทั้งข้าวต้มแดง ข้าวต้มขาว ข้าวต้มเผือก อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ อัดแน่นสารพัดเครื่องเคียง

 

 The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop

 

มุมขนมหวาน 

เอาใจสายหวานด้วยเมนูขนมไทย แนะนำเลยอย่าพลาด กะลอจี๊ ขนมหาทานยาก สูตรโบราณ โรยน้ำตาลงาขาว-ดำ ขนาดทิ้งไว้สักพักยังกรอบ – กล้วยทอด อร่อยเลื่องชื่อจนมีแฟนคลับ – ขนมครก – เต้าส่วนกล้วยบวดชี – มันต้มน้ำตาล – เต้าฮวย แต่ละเมนูจะพลัดเปลี่ยนกันมา ให้ได้ลุ้นกันนิดนึงว่าแต่ละรอบเราจะได้ทานเมนูอะไร 

 

 The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop

 

มุมเบเกอรี่

เค้ก ฟรุตสลัด พุดดิ้ง คัสตาร์ด ขนความน่ารักเย้ายวนเราอยู่หลายเมนู มาในถ้วยเล็กๆ ทานแบบพอดีคำ แต่จัดไปหลายถ้วยอยู่ไม่ใช่น้อย บางเมนูก็เน้นความหวานไปหน่อย เลือกทานคละๆ กันได้อยู่

 

 The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop

 

มุมบิงซู

เลิฟมุมนี้เป็นพิเศษ ยกเครื่องมาให้ทำเองกันถึงที่ มีให้เลือกทานอยู่ 2 รส รสนม กันนมเย็นชมพู สนุกตรงเลือกท็อปปิ้งแต่งหน้านี่ละ มีให้เลือกเพียบ ซอสราดก็อีกหลายรส วนมุมนี้อยู่หลายรอบมาก กินไปแต่งไป ไม่สวยกลับมาแต่งไปกินอีก

 

 The Emerald Coffee Shop

 
MILEDAY365 บอกโปร📣

สำหรับมื้อกลางวัน : อร่อยกำลังดี บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ในราคาพิเศษ 590 บาทเน็ต / คน

สำหรับมื้อเย็น : อร่อยจัดหนัก บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ+ซีฟู้ด ในราคาสุดคุ้ม 919 บาทเน็ต / คน รวมทุกสิ่งไม่อั้น ตลอด 5 ชั่วโมงเต็ม

โปรหมู่คณะ : ยกพลมาทานให้คุ้มกว่าเดิม กับโปร “มา 11 จ่าย 10”

 

 The Emerald Coffee Shop The Emerald Coffee Shop

 

เป็นทริปกินบุฟเฟ่ต์ที่ประทับใจอย่างแรง เพราะโดยส่วนตัวชอบทานอาหารทะเล แล้วมาเจอขาปูยักษ์อลาสก้า กั้ง กุ้ง หอย ที่คัดสรรมาแบบตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่นๆ ชิ้นโตๆ เต็มปากเต็มคำขนาดนี้ คุณจะไม่เสียอรรถรสเวลาทานเลย ต่อด้วยซูชิเกรดพรีเมียม แค่เห็นยังอึ้ง เพราะคุณภาพดีจริง เหมือนไปสั่งทานในร้านอาหารญี่ปุ่น แต่เรามาทานแบบบุฟเฟ่ต์ 919 เน็ต กับ 5 ชม. รวมทุกสิ่ง ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ไม่ชวนต่อ…ไม่ได้แล้ว 

 

 The Emerald Coffee Shop

📍ห้องอาหารดิเอมเมอรัลด์ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ (The Emerald Hotel)

🚈การเดินทาง: โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รถไฟฟ้าใต้ดินMRT ห้วยขวาง ทางออกประตู 3

Open Daily
Dinner : 18:00 pm. – 23:00 pm. ( 5 ชั่วโมง )

สำรองที่นั่งล่วงหน้า : 02 276 4567 
FB : The Emerald Coffee Shop
LINE : @theemeraldhotel

 

 

Leave a Reply