รีวิว Eat Drink Love สุวรรณภูมิ ส่งตรงความอร่อยหลากรส ตำรับไทย 4 ภาค ต้อนรับซัมเมอร์ ถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้เท่านั้น!!

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

 

Thai Menu 4 Region at Eat Drink Love Suvarnabhumi

 

Miledayกินเที่ยว365วัน ฮอตกว่าอากาศในตอนนี้ ก็ต้องยกให้โปรโมชั่นนี้เลย “Thai Menu 4 Region” ส่งตรงความอร่อยหลากรส ตำรับไทย 4 ภาค กันที่ห้องอาหาร ‘Eat Drink Love’ Suvarnabhumi ท่ามกลางบรรยากาศม่วนคักๆ เฉลิมฉลองปีใหม่ไทยช่วงสงกรานต์ ทริปนี้เราขอชวนทุกคนมาอิ่มท้องกับเมนูพิเศษต้อนรับหน้าร้อนเดือนเมษา ด้วยการปรุงแต่งอย่างละเมียดละไม ในรสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่องถึงรส ที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษ เสมือนบินตรงไปกินกันถึงถิ่น แวะมากินเที่ยวร้านเดียวแต่จะเอ่ยได้ถึง 4 ภาษา ว่าอร่อย, ลำขนาด, เเซ่บคักๆ, หรอยเเรง ครบจบในเซ็ตเดียว โปรงแรงแซงความฮอตขนาดนี้ มีดีแค่ 30 เมษายนนี้เท่านั้น!! รู้แล้วไม่มาเท่ากับพลาดความอร่อย…

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ Eat Drink Love สุวรรณภูมิ Eat Drink Love สุวรรณภูมิ Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

“ร้านอาหาร Eat Drink Love สุวรรณภูมิ” ตั้งอยู่ภายใน โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ ( THE PARK NINE SUVARNABHUMI ) บนถนนลาดกระบัง ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าโรบินสันลาดกระบัง ใช้เวลาเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 10 นาที สำหรับใครที่อยากหาที่พักระหว่างรอขึ้นเครื่อง หรือมองหาร้านอร่อยย่านลาดกระบัง แวะมาชิลล์กับความเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น สัมผัสธรรมชาติของต้นไม้ใหญ่ที่ร่มรื่น อากาศพัดเย็นสบาย มีพื้นที่ทั้งส่วน Indoor และ Outdoor พร้อมเสิร์ฟในสไตล์อาหารนานาชาติ ทริปนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษ ฉลองปีใหม่ไทย ที่ Eat Drink Love ได้จัดโปรฯ อาหารไทย 4 ภาค ให้เราได้เปลี่ยนบรรยากาศมาลิ้มรสปลายจวักของที่ร้าน

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

Thai Menu 4 Region

ประกอบไปด้วยเมนูอาหารคาว 10 เมนู แบ่งออกเป็นภาคกลาง 4 เมนู ภาคเหนือ 2 เมนู ภาคอีสาน 2 เมนู ภาคใต้ 2 เมนู และเมนูขนมหวานอีก 2 เมนู ให้ได้เลือกชิมกับรสชาติอันจัดจ้านตำรับไทยดั้งเดิม 4 ภาคที่หลากรส ท่ามกลางบรรยากาศชิลล์ๆ กลิ่นอายเทศกาลสงกรานต์ที่อบอวล มาเริ่มต้นแนะนำเมนูความอร่อยอาหารไทยที่ภาคกลางกันก่อนเลย

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

อาหารไทยภาคกลาง

Shrimp Paste Fried Rice with River Prawn Dried Red Curry : 650 B.

ข้าวผัดกะปิกับฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

Papaya Salad with Grilled River Prawn : 480 B.

ส้มตำไทยกับกุ้งแม่น้ำย่าง

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

“Tom Yum” Spicy & Sour Creamy Soup with River Prawn : 480 B.

กุ้งแม่น้ำต้มยำน้ำข้น

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

Pork Panang Curry with Pea Eggplants : 240 B.

พะแนงหมูมะเขือพวง

ประเดิมเมนูอาหารไทยภาคกลางด้วยพระเอกอย่างกุ้งแม่น้ำย่างตัวโต เนื้อเด้งสดใหม่ เบิร์นมาแบบร้อนๆ หอมๆ ไม่ว่าจะทานคู่กับส้มตำไทย หรือข้าวผัดกะปิฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำก็อร่อยลงตัว และอีกเมนูที่พลาดไม่ได้ตำรับไทยแท้แน่นอน พะแนงหมูมะเขือพวง รสชาติเข้มข้นเผ็ดหอมเครื่องแกง ได้ทั้งความหอมมันจากหัวกะทิ ทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ สักจาน…อร่อยทุกคำ

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

อาหารไทยภาคเหนือ

Grilled Northern Thai Pork Sausage : 200 B.

ไส้อั่วย่าง

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

Young Jackfruit Curry with Baby Pork Ribs : 240 B.

แกงขนุนซี่โครงหมูอ่อน

ต่อไปแอ่วเมืองเหนือ ลิ้มลองเมนูเด่นภาคเหนือที่ขาดไม่ได้ต้องยกให้ไส้อั่วย่าง เสิร์ฟมาร้อนๆ หอมกรุบ ทานกับผักสดเครื่องเคียง เลือกสั่งเป็นเมนูทานเล่นก็เหมาะ ต่อด้วยแกงขนุนซี่โครงหมูอ่อน เป็นเมนูที่หากินไม่ได้ง่าย แต่มาหาทานได้ที่นี่ รสชาติครบรสกลมกล่อม…ลำขนาด

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

อาหารไทยภาคอีสาน

Spicy Minced Pork Salad : 210 B.

ลาบหมู

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

Braised Beef Spicy Soup : 380 B.

ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น

จากความอร่อยภาคเหนือมุ่งสู่ภาคอีสาน เมนูเด่นที่ต้องนึกถึง ลาบหมูที่แท้จริงต้องมีทั้งตับและหนังหมูนี่แหละ ปรุงรสชาตินัวเข้มข้น ทานคู่ผักสด แล้วต่อด้วยเมนูต้มแซ่บเนื้อตุ๋นชิ้นโตเต็มคำ เติมพลังความจี๊ดจ๊าด แล้วมันชื่นใจ ภาคนี้ยกให้..แซ่บคักๆ

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

อาหารไทยภาคใต้

Southern Stir-Fried Pork with Yellow Curry Paste : 210 B.

คั่วกลิ้งหมูสับ

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

Stir Fried Bitter Beans with Ground Pork and Shrimp : 250 B.

ผัดสะตอกุ้งกับหมู

ล่องสู่ภาคใต้มาปิดท้ายความอร่อยที่เมนู คั่วกลิ้งหมู ในรสชาติหอมหวลเครื่องแกงผัดรสเข้มข้น ที่ขาดไม่ได้ต้องยกให้ เมนูผัดสะตอกุ้งกับหมู ไม่ทิ้งลายความจัดจ้านเผ็ดร้อน..หรอยเเรง

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

Crepe Suzette with Vanilla Ice-cream : 200 B.

ก่อนจะมาปิดท้ายสายหวานออกแนวฝรั่งกันที่เมนู แคร็ปซูว์เเซ็ตเสิร์ฟกับไอคกรีมวนิลา หรือจะเลือกเป็นเมนู ข้าวเหนียวมะม่วงกับไอศกรีม Mango with Sticky Rice and Coconut Ice-cream ชวนรักพี่เสียดายน้องเป็นที่สุด ในราคาเดียวกัน

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

ย้ำให้ชัดๆ โปรฯฮอตแบบนี้มีแค่ 30 เมษายนนี้เท่านั้น!!Eat Drink Love Suvarnabhumi จัดความพิเศษฉบับอาหารไทย 4 ภาค ออกมาต้อนรับหน้าร้อน ฉลองเทศกาลสงกรานต์ ทั้งยังเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ลิ้มลองเมนูต้นตำรับของแต่ล่ะภาคให้หายคิดถึง ในรสชาติดั้งเดิมเหมือนบินไปกินถึงถิ่น มาที่เดียวครบจบที่ความอร่อย แหล่งรวมพลของคน…มีนัด…@โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ” Mileday365

Eat Drink Love สุวรรณภูมิ

Eat Drink Love Suvarnabhumi @โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ
599, 599/1 ถ.ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 ประเทศไทย
โทร: +66 02 119 2188
Email : reservations.suv@theparknine.com
www.theparknine.com/suvarnabhumi/
FB : EatDrinkLoveRestaurant

Leave a Reply