ราคาพิเศษ!! ต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย “ปลูกป่า ดูดาว ชมหมอกยามเช้า” @ อนุรักษ์ อีโคลอดจ์

anurak lodge อนุรักษ์ อีโคลอดจ์

ที่พักสีเขียวเที่ยวปลอดภัยกับวิถีธรรมชาติ อนุรักษ์ อีโคลอดจ์ ณ อุทยานแห่งชาติเขาสก เตรียมเปิดให้บริการ 1 กรกฏาคม นี้ พร้อมมาตรการด้านสุขอนามัย อุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่ทำงานหรือพำนักอาศัยในประเทศไทย

อนุรักษ์ อีโคลอดจ์
สานต่อความมุ่งมั่นสนับสนุนการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและรณรงค์การปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่ป่า จัดโปรโมชั่น “ปลูกป่า ดูดาว ชมหมอกยามเช้า” ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่ทำงานหรือพำนักอาศัยในประเทศไทย ที่กำลังมองหาการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษราคาเพียง 990 บาท/คืน (เข้าพักสูงสุดได้สามท่าน ท่านที่สามจ่ายเพิ่มเพียง 400 บาท) พร้อมอาหารเช้า ฟรีกิจกรรมปั่นจักรยาน เดินป่าศึกษาเส้นทางธรรมชาติ และร่วมปลูกป่าในโครงการ “ปลูกให้เป็นป่า” รับฟรีเสื้อเชิ้ต Rainforest Rising สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม 2563 เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2563 อนึ่งผู้เข้าพักสามารถจองบริการรถรับส่งสนามบินสุราษฎร์ธานีได้ในราคาเพียง 1300 บาทต่อเที่ยวต่อคัน (สูงสุดสำหรับ 3 ท่าน) ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินถึงที่พักประมาณ 75 นาที

anurak lodge อนุรักษ์ อีโคลอดจ์anurak lodge อนุรักษ์ อีโคลอดจ์

อนุรักษ์ อีโคลอดจ์ ที่พักสีเขียวกลางป่าบนพื้นที่กว้างขวาง ทำให้ผู้เข้าพักไม่ต้องกังวลเรื่องการรักษาระยะห่างทางสังคม เปิดให้บริการพร้อมด้วยมาตรฐานการดูแลความสะอาดอย่างเข้มงวดไม่ว่าจะเป็นในห้องพัก ส่วนต้อนรับ ห้องอาหาร รวมถึงอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ เช่น โต๊ะ ลูกบิดประตู สวิตช์ไฟ พร้อมจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือและหน้ากากอนามัยไว้บริการตามจุดต่างๆ รวมถึงการอบรมพนักงานเกี่ยวกับมาตรการดูแลความสะอาดเพื่อสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยและสุขภาพที่ดีของผู้เข้าพัก 

anurak lodge อนุรักษ์ อีโคลอดจ์

เกี่ยวกับ อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์
อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์ ได้รับการรับรองโดย Travelife Gold ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุราษฏร์ธานี เดินทางโดยรถยนต์เพียง 75 นาที จากสนามบินภูเก็ต 2 ชั่วโมง 30 นาที และ จากสนามบินกระบี่ 2 ชั่วโมง เป็นที่พักเชิงอนุรักษ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในประเภทโรงแรมเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมจาก SKAL Asian Area Award และรางวัลชนะเลิศด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนในสาขาการพัฒนาที่พักอย่างยั่งยืนในพื้นที่ชนบทจาก SKAL World Congress ในปี 2019 เปิดให้บริการที่พักทั้งแบบซาฟารีและบังกะโลจำนวน 20 หลัง รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงาม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ การสำรวจอุทยานแห่งชาติเขาสกและเขื่อนเชี่ยวหลาน

ข้อมูลเพิ่มเติมและจองห้องพักได้ที่ AnurakLodge.com
อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์
14/1 หมู่ 4 คลองศก อำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84250
โทร: (+66) [0] 81 898 9271
อีเมล: info@anuraklodge.com

BusonlineTicket

Leave a Reply