รีวิว TO-TO​-SAMA SHABU & SUSHI BUFFET อิ่มสุดคุ้ม สไตล์เจแปนพรีเมี่ยม

 

Mileday365 TO-TO​-SAMA
 
สุโก้ย!!..PREMIUM  SHABU  &  SUSHI  BUFFET

 

Miledayกินเที่ยว365วัน เก็บตัวช่วงโควิด-19 มาพักใหญ่ ถึงเวลาชวนทุกคนออกมาปลดปล่อยความอร่อยกันให้หนำใจอีกครั้ง เอาให้อิ่มสุดคุ้ม..ฉบับเจแปนพรีเมี่ยม ในสไตล์บุฟเฟต์ที่ใครหลายๆ คนโปรดปราน เคลียร์คิวให้ว่างแล้วเทใจมาทางนี้ กับร้านน้องใหม่แกะกล่องมาได้ 1 ปีแล้ว ที่ TO-TO​-SAMA SHABU & SUSHI BUFFET (โตโต้ซามะ ชาบู & ซูชบุฟเฟต์) โครงการเดอะพาซิโอ พาร์ค ถ. กาญจนาภิเษก เนื้อนุ่มๆ..ชุ่มฉ่ำน้ำซุป กับบุฟเฟต์ 3 เซตเกรดA เสิร์ฟกันมารัวๆ เริ่มต้นที่ 499 บาท++ ในแบบไม่อั้น จนไม่อยากวางช้อนกันเลยทีเดียว..เพราะมัน..สุโก้ย…

Mileday365 TO-TO​-SAMA

คุณชินวุฒิ จุลไกวัลสุจริต (ตั้ว) เจ้าของร้าน TOTO SAMA SHABU AND SUSHI

Mileday365 TO-TO​-SAMA

TO-TO​-SAMA SHABU & SUSHI BUFFET ร้านอาหารญี่ปุ่นที่รวมตัวความอร่อยระหว่างชาบู และซูชิ มาในแบบทูอินวันบุฟเฟต์ มีให้เลือกทั้งหมด 3 ราคา (ราคาทั้งหมดรวมเครื่องดื่มเเละขนมหวานแล้ว) สามารถใช้เวลาทานได้ถึง 90 นาที ยกขบวนความอิ่มสุดคุ้มด้วย เนื้อวากิวคาตะโรสุ เนื้อหมูคุโรบูตะ และกองทัพซูชิ แซลมอนซาซิมิ หอยเชลล์ชีสในเปลวไฟ เนื้อวากิวจัมโบ้สูตรโตโต้ซามะ คานิมิโซะ ครั้นชี่โรลไส้มะม่วงปลาไหล ท็อปปิ้งเนื้อ ฟัวกราส์ซอสเทอริยากิ ต่อด้วยชาบู 5 น้ำซุป ให้คุณได้เลือก และเลือก…อย่างไม่อั้น การันตีคุณภาพวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม 

Mileday365 TO-TO​-SAMAMileday365 TO-TO​-SAMAMileday365 TO-TO​-SAMA

Mileday365 TO-TO​-SAMA
Mileday365 TO-TO​-SAMA

บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ในโทนสีไม้น้ำตาลอ่อนตัดโทนสีดำ มีรูปปลาปลาคาร์ฟตัวใหญ่แวกว่ายอยู่บบผนัง เชื้อเชิญให้เราเลือกที่นั่งอย่างไม่รอช้า มีบริการที่นั่งสำหรับ 2-4 คน ไปจนถึงโต๊ะยาว 6-8 คน เหมาะกับยกพลมาทานหลายๆคน พร้อมบาร์เครื่องดื่มน้ำอัดลม และหมวดชา รวมถึงมุมผักสดสำหรับคนรักชาบูให้ได้เลือกทานอยู่หลายชนิด ในรูปแบบบริการตัวเองอยู่ตรงกลางร้านซึ่งเติมได้ตลอด ส่วนของเนื้อสันและเมนูหลักอื่นๆ สามารถติ๊กเลือกจากเมนูที่โต๊ะได้เลย น้องๆจะมาเสิร์ฟถึงที่

อิ่มสุดคุ้ม..ฉบับเจแปนพรีเมี่ยม กับ 3 เซตความอร่อย เลือกแบบไหนถึงจะโดนใจ ตามเรามาค้นหาความพิเศษของแต่ละเซตกันดีกว่า แล้วคุณจะตัดสินใจง่าย..ขึ้น

Mileday365 TO-TO​-SAMA
Mileday365 TO-TO​-SAMA
Mileday365 TO-TO​-SAMA

Mileday365 TO-TO​-SAMAMileday365 TOTO SAMA

Salmon Lover Set (ไม่มีชาบู) ราคา 499 บาท++ (Net 588)

เริ่มต้นเอาใจคนรักการทานปลาแซลมอน ในเซต Salmon Lover เน้นหนักๆ ที่เมนูซูชิ ซาชิมิ มากิโรล ขนความหลากหลายของหน้ามาชวนให้ลองแบบน่ากินสุดๆ ที่สำคัญให้เนื้อหนังมาแบบแน่นๆ กว่า 20 เมนู ทั้งหน้าปลาแซลมอน ปลาซาบะ ท้องปลา กุ้งแม่น้ำเบรินชีส ปลาหมึกทาโกะ ซามูไรหมู ชิ้นโตๆ สดใหม่จัดเต็มทุกหน้า สำหรับคนที่ชอบทานซูชิ บอกเลย..เซตนี้เหมาะกับคุณที่สุด 

Mileday365 TOTO SAMA Mileday365 TOTO SAMAMileday365 TOTO SAMA

Appetizer Salmon Lover

เสริมทัพต่อด้วยเมนูอาหารเรียกน้ำย่อยสไตล์ญี่ปุ่นที่มีให้เลือกหลายเมนูเช่นกัน เราเลือกเติมรสชาติความแซ่บด้วยสารพัดยำ อย่าง ยำปลาแซลมอน สลัดปลาแซลมอน ยำปลาหมึกทาโกะ ยำปูอัด สลัดปลาแซลมอน เต้าหู้ญี่ปุ่นเย็น ตามด้วยเมนูทอดๆ ของกุ้งเทมปุระ คร็อกเก้ฟักทองญี่ปุ่นสอดไส้ชีส ให้ได้เคี้ยวกรุบกริบ เป็นการเริ่มต้นเซตแรก ในราคา 499 บาท++ กับคุณภาพและความหลากหลายของเมนูที่ได้เบิ้ลๆ ถือว่าคุ้มค่าราคาความอร่อยทีเดียว

Mileday365 TO-TO​-SAMAMileday365 TOTO SAMA

Mileday365 TO-TO​-SAMA
Mileday365 TOTO SAMA

Deluxe Set ราคา 699 บาท++ (Net 818)

ดีลักซ์เซตนี้ต้องยกความสุโก่ย..ให้เมนูชาบูบุฟเฟ่ต์ มาพร้อมน้ำซุปให้เลือกถึง 5 ชนิด

  • น้ำซุปกระดูกหมู
  • น้ำซุปดำ
  • น้ำซุปหูฉลาม
  • น้ำซุปหม่าล่า
  • น้ำซุปคอมบุ

ใน 1 หม้อคุณสามารถเลือกน้ำซุปได้ถึง 2 ชนิดแบบทูโทนความอร่อย โดยเลือกสั่งเนื้อสันได้ตามใจ แต่ถ้ามาแล้วไม่สั่งถือว่าพลาด ต้องยกให้สายเนื้อ เทคเจอร์สวยๆชวนลิ้มลองยิ่งนัก อย่าง เนื้อวากิวบริสเก็ต เนื้อวากิวคาตะโรสุ ลิ้นวัว เนื้อแกะ ส่วนสายหมูต้องยกให้ หมูสามชั้นคุโรบุตะ และสันคอหมูคุโรบุตะ ตามด้วยหมูไม้ไผ่ ไก่ไม้ไผ่ สะโพกไก่ และจบที่สายซีฟู้ดทะเลเดือด อย่างปลาแซลมอน ปลากะพง ปลาหมึกสด กุ้งขาว หอยเชลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และลูกชิ้นต่างๆ ลูกค้าสามารถเลือกสั่งได้ครั้งละ 2 ชนิด *ครั้งต่อไปเปลี่ยนเป็นชนิดอื่นได้*

Mileday365 TOTO SAMA Mileday365 TOTO SAMA

Mileday365 TOTO SAMA
Mileday365 TOTO SAMA

Appetizer Deluxe Set

ตามมาด้วยเมนูซูชิสุดฟิน แอบหลงรักข้าวปั้นเซตนี้ หน้าปลาไหลราดซอสไข่กุ้งสไปซี่ และซอสมะม่วง ข้าวปั้นหน้าหอยเชลล์ ข้าวปั้นหน้าหอยปีกนก ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนซอสฟรัวกรา และที่พลาดไม่ได้นางเอกของเรา หอยนางรมย่างชีสและมายองเนส หรือหอยเชลล์ชีส เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ บนเตาไฟลุกท่วม ยิ่งได้ทานตอนมาใหม่ๆนะ คืออร่อยมากจริงๆ

Mileday365 TOTO SAMA Mileday365 TOTO SAMA Mileday365 TOTO SAMA

Premium Set ราคา 899 บาท ++ (Net 1,059)

ปิดท้ายความสุโก่ย..ด้วยความพรีเมี่ยมเซตสายชาบูบุฟเฟ่ต์ ที่ยกระดับความพิเศษด้วยวัตถุดิบเกรดA+ ของเนื้อสัน เทคเจอร์ริ้วสวยๆ อย่าง เนื้อวากิวคาตะโรสุ เนื้อวากิวบริสเก็ต เนื้อวากิวโรล ลิ้นวัว เนื้อแกะ และเนื้อปลากะพง เพียงแค่ได้จุ่มเนื้อลงในน้ำซุป แกว่งไปมาสัก 3-4 ที แล้วปล่อยให้ละลายในปาก ความรู้สึกนี้ละที่ใช่..จนเราวางไม่ลง ตามมาติดๆด้วยสุดยอดเมนูซูชิระดับพรีเมี่ยม อย่าง ข้าวปั้นเนื้อวากิวหน้าฟรัวกราเอ็นกาวะและไข่ปลาแซลมอน ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนฟรัวกาชีส ข้าวปั้นเอ็นกาวะหน้าฟัวกราและปลาไหล ข้าวปั้นหน้าครีบปลาตาเดียวอาบูริ แค่ชื่อก็ไม่ทำให้ผิดหวังละ 

จัมโบ้ซาชิมิ จัดมาให้ชิ้นโตๆ สดใหม่ทุกคำ มีให้เลือกถึง 4 เซต เราเลือกเซตซาชิมิรวม 5 อย่าง ซาบะ เเซลมอน ทาโกะ ฮามาจิ หอยเชลล์ (ทานได้ถึง 3 คน) ถือว่ากำลังดี ต่อด้วยไฮไลท์เมนูเรียกน้ำย่อยที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน

เนื้อวากิวจัมโบ้สูตรโตโต้ซามะ เนื้อวากิวชิ้นใหญ่ แล่บางๆ ย่างมาหอมกรุ่นบนใบโฮบะ ซึบซาบสู่ผิวเนื้อ ราดชุ่มๆด้วยซอสสูตรพิเศษ และไข่ปลา เสิร์ฟมาบนเตาไฟร้อนๆลุกท่วม ได้รสนุ่มของเนื้อผสมความหวานของซอสและมายองเนส ละมุนมากๆ *ที่สำคัญ เสิร์ฟให้แบบไม่อั้น จะสั่งกี่รอบก็ได้*

Mileday365 TOTO SAMA Mileday365 TOTO SAMA

Mileday365 TOTO SAMA
Mileday365 TOTO SAMA

Appetizer Premium Set

ครั้นชี่โรลไส้มะม่วงปลาไหล ท็อปปิ้งเนื้อ ฟัวกราซอสเทอริยากิ ชื่อย๊าวยาว แต่กินคำเดียวหมด โรลเนื้อวากิวที่มีฟัวกราเป็นท็อปปิ้ง สอดใส้ปลาไหลและมะม่วง ราดด้วยซอสเทอริยากิ (เสิร์ฟมาพร้อมไข่แดงโชยุ สำหรับสั่ง 8 ชิ้น) หอมๆกลิ่นเบิร์นของเนื้อและฟัวกรา ตัดกับความหวานของเนื้อปลาไหลผสมเนื้อมะม่วง เวลาทานคลุกกับไข่แดงจะได้รสชาติมันเพิ่มขึ้น

คานิ มิโซะ เครื่องแน่นๆเต็มกระดองปู ทั้งมันปู ปูอัด ไข่กุ้ง และไข่นกกระทา เสิร์ฟด่วนๆบนเตาไฟร้อนๆลุกโชน ได้รสเค็มๆ มันๆ ของไข่แดงและมันปู ยิ่งคนให้เข้ากันแล้วเอามาคลุกกับข้าวสวยสักถ้วยยิ่งลงตัว *ที่สำคัญ เสิร์ฟให้แบบไม่อั้น จะสั่งกี่รอบก็ได้*

Mileday365 TOTO SAMAMileday365 TOTO SAMAMileday365 TOTO SAMA

Dessert

ก่อนมาจบท้ายที่สายหวาน ไม่ว่าคุณเลือกความอร่อยในเซตไหน ก็อย่าได้พลาดกับความหวานมาตบท้ายมื้ออร่อย มีให้เลือกถึง 4 เมนู อย่าง บิงซูราดซอสสตรอเบอร์รี่ หรือวาฟเฟิล / เครป / แพนเค้ก เลือกทานคู่กับไอศครีมวนิลา และชาเขียว ท็อปด้วยไซรัป หรือจะเลือกทานผลไม้สดตามฤดูกาลก็ได้

Mileday365 TO-TO​-SAMA

MILEDAY365บอกโปร📣

เอาในสายชาบูด้วยบริการส่งตรงสายเนื้ออาบน้ำกันถึงหน้าบ้าน ไม่ว่าจะจุ่มเนื้อ หรือจุ่มหมู จุ่มไหนๆ ก็อร่อย เนื้อเน้นๆ วากิวคาตะโรสุ | เนื้อวากิวบิสเก็ท | สันคอหมูคุโรบูตะ หรือ สามชั้นคุโรบูตะ ขนาด 400g เทคเจอร์งามๆ รสสัมผัสชั้นเลิศ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุบดำเข้มข้นตามแบบฉบับญี่ปุ่น หรือจะเลือกความเผ็ดร้อนของซุปหม่าล่า จัดเต็มเสมือนยกเซ็ตที่ร้านไปกินต่อที่บ้านกันเลยทีเดียว

Set เนื้อวากิว 699 B.++
1. เนื้อวากิว 400 กรัม(เลือกได้ระหว่าง วากิวคาตะโรสุ | เนื้อวากิวบิสเก็ท)
2. น้ำซุป 1 ชนิด (สุกี้ยากี้น้ำดำ หรือ หม่าล่า)
3. น้ำจิ้มสุกี้ใต้หวัน น้ำจิ้มพอนซึ พริกและกระเทียม
4. ชุดผัก
5. ไข่อนามัยเอสเพียวชนิดทานสดได้ 2 ฟอง

Set หมูคุโรบูตะ 499 B.++
1. เนื้อหมูดำคุโรบุตะ 400 กรัม(เลือกได้ระหว่าง สันคอคุโรบูตะ | สามชั้นคุโรบูตะ )
2. น้ำซุป 1 ชนิด (สุกี้ยากี้น้ำดำ หรือ หม่าล่า)
3. น้ำจิ้มสุกี้ใต้หวัน น้ำจิ้มพอนซึ พริกและกระเทียม
4. ชุดผัก
5. ไข่อนามัยเอสเพียวชนิดทานสดได้ 2 ฟอง

Mileday365 TOTO SAMA

สามารถสั่งอาหารล่วงหน้า  1 วัน *กรณีด่วนสามารถทักแชทเพื่อความสะดวกรวดเร็ว* ถ้ามีสินค้าทางร้านจะจัดส่งได้ทันที สรุปรายการออเดอร์ก่อนเวลา 18.00 น. ทางร้านจะแจ้งยอดก่อนเวลา 19.00 น. ได้รับการคอนเฟิร์มจากลูกค้าจะจัดส่งในวันถัดไป รอบจัดส่งเวลา 11.00 น., 14.00 น. และ 16.00 น. ของทุกวัน 

ฟรีค่าส่ง 5 กม.แรก เมื่อยอดสั่งซื้อถึง 600 บาท ส่วนเกิน กม.ละ 15 บาท

Mileday365 TOTO SAMA

📍ร้านโตโต้ซามะ TO-TO-SAMA
สาขาพาซิโอกาญจนาภิเษก
เลขที่ 8/15 โครงการเดอะพาซิโอ พาร์ค ห้องที่ J5-J8
ถนนกาญจนาภิเษก ศาลาธรรมสพน์ ทวีวัฒนา กรุงเทพ 10170

Open Daily
11.00 น. – 22.00 น.

📞 095-449-1499
line @totosama
📲FB : TO-TO-SAMA SHABU & SUSHI BUFFET

Leave a Reply