“TANING” สุดยอดเมนูชามะนาวยอดฮิต สไตล์กวางโจว อร่อยล้ำไม่ซ้ำใคร @ ไอคอนสยาม

TANING

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูชามะนาวสไตล์กวางโจว ที่ส่งตรงจากเมืองจีนสู่ไอคอนสยาม กับรสชาติความอร่อยที่ไม่ซ้ำใคร กับเทคนิควิธีทำที่พิถีพิถัน โดยก่อนเสิร์ฟทุกครั้ง ทางร้านจะทำการบดมะนาวจำนวน 25 ครั้ง เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมลงตัวที่สุด ระหว่างใบชาเกรดพรีเมียมและมะนาวคัดพิเศษ จนเกิดเป็น “ชามะนาวในแบบฉบับของถาหนิง” ที่อัดแน่นด้วยความอร่อยจนกลายเป็นร้านดังในจีน จากสาขาเดียวเพิ่มขึ้นอีกกว่า 500 สาขา พร้อมทั้งยังขยายพื้นที่ความอร่อยออกไปสู่มาเก๊า เวียดนาม และสาขาล่าสุดสาขาแรกในย่านฝั่งธนบุรี ณ ชั้น 6 ไอคอนสยาม

TANING

ร้าน TANING มีเคล็ดลับขั้นสูงสุดในการรังสรรค์เมนูชามะนาว พร้อมการันตีความอร่อยด้วยยอดขายเมนูชาซิกเนเจอร์ที่มากกว่า 100,000,000+ แก้ว ต่อปี เนื่องจากภายใต้แบรนด์ TANINGนั้น มีมะนาวและใบชาเป็นส่วนผสมหลัก ทางร้านจึงคัดเกรดมะนาวสุดพิเศษ เป็นมะนาวหอม สายพันธุ์ Perfume Lemon เป็นมะนาวที่ให้กลิ่นหอม แต่ไม่เปรี้ยวจัด นำเข้าจากแหล่งปลูกออแกนิคคุณภาพ เก็บสดใหม่ด้วยมือ คัดเฉพาะลูกที่มีขนาด 120 – 150 กรัม เท่านั้น ส่วนใบชา ทางร้านจะใช้ใบชาแท้พันธุ์ดั้งเดิมจากกวางโจว ตัวชาก็จะชงด้วยใบชาแท้ ไม่ใช้ผงชา ซึ่งใบชาจะแบ่งออกเป็น 3 ชนิด ได้แก่ ชาตันฉง, จัสมิน กรีนที และฉีเหมิน ที่สำคัญชาจะต้มใหม่ทุก 4 ชั่วโมงเพื่อให้ได้ความกลมกล่อมที่สุด

TANING

ส่วนใครที่อยากมาลองรสชาติความอร่อยที่ร้าน TANING พลาดไม่ได้เลย กับเมนูชาซิกเนเจอร์ ที่รสชาติแสนกลมกล่อม อาทิ ถาหนิง ชามะนาว ซิกเนเจอร์, ถาหนิง ชามะลิ มะนาว เย็น, ถาหนิง ชาดำฉีเหมิน มะนาว เย็น, ชาเขียว มะนาว เย็น (ชาไทย) และชาดำ มะนาว เย็น (ชาไทย) เป็นต้น นอกจากเมนูชาซิกเนเจอร์แล้ว ยังมีเมนูชามะนาวผลไม้สดต่าง ๆ ให้ลองกันด้วย อาทิ น้ำมะพร้าว มะนาว, ชามะนาว เอเวอร์กรีนวีทกราส และนมมะพร้าว ทุเรียน ซึ่งเมนูนี้เป็นเมนูที่ทำขึ้นครั้งแรกในไทย และสามารถลิ้มรสความอร่อยได้ที่ไอคอนสยามเท่านั้น ส่วนใครที่อยากเพิ่มดีกรีความสดชื่น TANING ก็พร้อมเสิร์ฟ ชามะนาว ฝรั่ง มะขามป้อม, ชามะนาว มะขาม, ชามะนาว เสาวรส ส่วนสายไข่มุกที่นี่ก็มีชาดำไข่มุก แถมด้วยท็อปปิ้งให้เลือกอีกเพียบ หรือใครที่ไม่ชอบทานเครื่องดื่มเย็น ที่ TANING ก็มีชาร้อนอีกหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย

TANING

เชิญมาลิ้มลองความอร่อยสุดจี๊ด กับร้านชามะนาวสไตล์จีน ที่ ร้าน “TANING” ชั้น 6 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร G2 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com

Leave a Reply

error: Content is protected !!