โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง (Tawandang German Brewery) สัมผัสรสชาติ Microbrewery ที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย ตื่นตาโชว์สุดอลังการ ในสไตล์อาหารไทย-นานาชาติต้นตำรับ

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง

 

Tawandang German Brewery

 

Miledayกินเที่ยว365วัน ในช่วงที่ตลาดเบียร์ไทยคึกคัก สำหรับนักดื่มที่อยากออกมาสัมผัสรสชาติที่แตกต่าง ให้มิติที่มากกว่าเดิม ทริปนี้ชวนทุกคนดื่มด่ำไปกับ Microbrewery ที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย กับตำนานความอร่อยกว่า 24 ปี กันถึงถิ่น โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง (Tawandang German Brewery) แหล่งรวมความบันเทิงที่จะมาช่วยเติมเต็มความสุขในบรรยากาศยามค่ำคืน ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์สุดอลังการ อิ่มอร่อยในรสชาติสุดเเซ่บสไตล์อาหารไทยต้นตำรับ และนานาชาติ ที่ขนทัพมาเสิร์ฟกันแบบรัวๆ ตลอดค่ำคืน

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง (Tawandang German Brewery) เปิดตำนานความอร่อยตั้งแต่ปี พ.ศ.2542 ชื่อเสียงได้ถูกกล่าวขานนับแต่นั้นมา เป็นที่รู้จักทั้งในคนไทยและชาวต่างชาติ เรียกว่าประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็วจากสาขาแรก ที่พระราม 3 ทำให้ในปี พ.ศ. 2548 โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงได้ขยายสาขาที่ 2 ที่เลียบทางด่วนรามอินทรา โดยเพิ่มไฮไลท์ที่สร้างความโดดเด่นให้กับสาขานี้เลย ต้องยกให้เวทีการแสดงขนาดใหญ่ที่หมุนเวียนเปลี่ยนการแสดงให้ลูกค้าได้รับชมชิลล์ๆ ได้ตลอดทั้งคืนแบบไม่มีซ้ำ มีพื้นที่รับรองถึง 2 ชั้น สามารถจุคนได้มากกว่า 2,000 ที่นั่ง และในปี พ.ศ. 2558 โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงก็ได้ฤกษ์เปิดสาขาที่ 3 บนถนนแจ้งวัฒนะ ก็สร้างปรากฏการณ์ความแปลกใหม่ โดยเนรมิตเวทีเป็นเหมือนโรงละครโอเปร่า สามารถรองรับลูกค้าได้ 1,000 กว่าที่นั่ง ทั้งยังพร้อมสำหรับงานอีเว้นท์ งานจัดเลี้ยง ขนาดกลางถึงใหญ่ได้ทุกรูปแบบ

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery

พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในสไตล์อาหารไทยต้นตำรับฉบับโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง เน้นหนักเรื่องรสชาติที่เข้มข้นในแบบไทย และมุมอาหารญี่ปุ่นมาในรูปแบบเคาร์เตอร์บาร์ซูชิ เน้นหนักๆ ที่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมีคุณภาพ คงความสดใหม่ ผ่านกรรมวิธีปรุงเเต่งที่สะอาดได้มาตรฐาน โดยเฉพาะความพิถีพิถันในเลือกใช้เครื่องเทศ เครื่องปรุง จากประสบการณ์อันยาวนานโดยทีมยอดฝีมือพ่อครัวชาวไทยมารวมตัวกัน การรันตีความอร่อยในการคิดค้นเมนูต่างๆ ที่สามารถทานคู่กับเครื่องดื่มของโรงเบียร์ฯ แล้วลงตัวเป็นที่สุด  

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Breweryโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Breweryโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery

ตระการตาไปกับสุดยอดการแสดงโชว์ Performance Art Theatre สุดอลังการแห่งแรกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนเวทีกว้าง 28 เมตร ภายใต้ระบบภาพ แสง สี เสียง เรียกว่าสมบูรณ์แบบที่สุด มาพร้อมโชว์พลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ชมตลอดค่ำคืน ศิลปิน นักแสดง นักดนตรี นักร้อง และทีมงาน แสง สี เสียง จัดเต็มคับแก้วในบรรยากาศแบบ Live Music ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศชวนสนุกสุดมันส์ เก็บเกี่ยวความประทับใจได้ไม่ซ้ำวัน

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Brewery

MILEDAY365บอกโปร📣 

ในทุกเดือนที่โรงเบียร์ฯ จะมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดังแห่งยุคสลับสับเปลี่ยนสร้างความประทับใจให้ได้ติดตามกันแบบไม่มีซ้ำ จนเป็นที่ยอมรับว่าที่นี่คือศูนย์รวมศิลปินจากทุกค่ายเพลงที่ใหญ่ที่สุด โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป และในปีนี้เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 24 ปีอย่างเป็นทางการ ทั้ง 3 สาขา พร้อมบริการสำหรับทุกคนอย่างครอบครัวโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง Tawandang German Breweryสอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง พระราม 3 (Rama 3) (02) 678-1114-6
โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง รามอินทรา (Ram Indra) (02) 944-5131-2
โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง แจ้งวัฒนะ (Chaeng Watthana) (02) 960-5511-2
customerservice@tawandang.com

Leave a Reply