“ซันลีฟ ชัตเตอร์” บานเกล็ดไม้แบรนด์ไทยระดับพรีเมี่ยม เตรียมรุกตลาดอาเซียน

Sunleaf Shutters)

บริษัท ซันลีฟ จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บานเกล็ดไม้ปรับองศา ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) เผยธุรกิจเติบโตต่อเนื่อง ตลอด 20 ปี ไม่เคยหยุดพัฒนา พิถีพิถันคัดสรรวัตุถุดิบ ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ สร้างสรรค์ผลงานสวยงามระดับพรีเมี่ยม เป็นที่ยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศ เตรียมทำการตลาดเชิงรุก ตั้งเป้าขยายตัวแทนทั่วประเทศ และต่อยอดความสำเร็จสาขาในสิงคโปร์เป็นโมเดลขยายตัวแทนจนครอบคลุมทั่วอาเซียนภายใน 5 ปี

Sunleaf Shutters

นายจ้า อังศวานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซันลีฟ จำกัด เปิดเผยว่า “ธุรกิจของเราเริ่มต้นมาจาก คุณพ่อ (คุณจรูญ อังศวานนท์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ สถาปัตยกรรมภายในมัณฑนศิลป์ ประจำปี 2557) ได้มีโอกาสไปดูงาน และศึกษาผลิตภัณฑ์บานเกล็ดไม้ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่ามีความน่าสนใจ ทั้งในแง่ของคุณภาพ การใช้งาน รวมถึงการตกแต่งที่พักอาศัยได้เป็นอย่างดี จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจ และสนใจที่จะนำผลิตภัณฑ์ Shutters มาผลิต และเผยแพร่ในเมืองไทยเป็นรายแรก และเมื่อตนเองกลับมาจากต่างประเทศ เราได้มีการศึกษาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมอย่างจริงจังจนเชื่อมั่น จึงก่อตั้งบริษัท ซันลีฟ จำกัด ขึ้นเพื่อผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บานเกล็ดไม้ ภายใต้แบรนด์ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) โดยเฉพาะ”

Sunleaf Shutters

ผู้บริหารซันลีฟ ชัตเตอร์ กล่าวต่อไปถึงความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) ว่า เป็นผลิตภัณฑ์บานเกล็ดไม้ปรับองศาระดับพรีเมียม สำหรับบังแสงให้กับหน้าต่างภายในบ้าน แทนการใช้ม่านหรือมู่ลี่ทั่วไป สามารถปรับองศาเพื่อเปิดรับแสงแดดได้มาก-น้อยตามความต้องการ มีคุณสมบัติลดมลพิษจากฝุ่นภายในบ้านได้เป็นอย่างดี เพราะพื้นผิวผ่านการใช้เทคโนโลยีเคลือบสีคุณภาพสูง ซึ่งเป็นสีป้องกัน UV ถึง 4 ครั้ง ช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้านให้เย็นลง ไม่มีรอยแตกร้าวหรือสีซีดจางมีค่าฝุ่นยึดเกาะต่ำ สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่สะสมฝุ่นเหมือนผลิตภัณฑ์ทั่วไป นอกจากนี้ ยังเคลือบน้ำยากันปลวกทุกชิ้น ซึ่งใช้สารเคมีที่ได้จาก Natural Mineral นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ทำให้ปลอดภัยต่อมนุษย์สัตว์เลี้ยง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

“สำหรับแผนธุรกิจในระยะอันใกล้นี้ บริษัทฯ จะทำการขยายธุรกิจ โดยจะมีตัวแทนในต่างจังหวัด เริ่มจากจังหวัดเชียงใหม่ แล้วขยายไปยังหัวเมืองขนาดใหญ่ในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ซึ่งจะทำไปพร้อมๆ กับการเปิดตลาดต่างประเทศ โดยเริ่มจากประเทศในกลุ่มอาเซียน”

“ทั้งนี้ในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ มีฐานการจำหน่ายที่ประเทศสิงคโปร์ โดยมีการวางระบบการจัดการต่างๆ ทั้งการขาย การบริการติดตั้ง รวมถึงงานบริการหลังการขาย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า จนเราเชื่อมั่นว่าโมเดลนี้จะสนับสนุนให้สามารถขยายตลาดต่อไปยังประเทศอื่นๆ จนครอบคลุมประเทศในกลุ่มอาเซียนภายใน 5 ปีนี้อย่างแน่นอน” นายจ้า กล่าว

Sunleaf Shutters

ด้าน นางสุวีรยา อังศวานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ซันลีฟ จำกัด กล่าวเสริมว่า “สินค้าทุกชิ้นของ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) จะ made to order เพื่อความเหมาะสมกับหน้าต่างทุกบานของลูกค้าที่มีความแตกต่างกันออกไปได้อย่างสวยงามลงตัว โดยใช้วัสดุไม้จริง ซึ่งคัดเลือกจากไม้ขนาดโตเต็มที่ นำเข้าจาก North America ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ทำให้ไม้ทุกชิ้นได้คุณภาพมาตรฐานดีเยี่ยม ทนทาน อายุการใช้งานยาวนานกว่าสิบปี”

นางสุวีรยา กล่าวต่อไปถึงกลุ่มลูกค้าหลักของ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) อยู่ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมถึงอีกหลายประเทศในเอเชีย ซึ่งทำการตลาดมานานกว่า 2 ปีแล้ว โดยได้รับความไว้วางใจให้ผลิตและติดตั้งให้กับที่พักอาศัยส่วนบุคคล โรงแรม และรีสอร์ตระดับ 5 ดาว ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิ อังกฤษ สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย มาเลเซีย ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน มัลดีฟส์ และอื่นๆ”

Sunleaf Shutters

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) ที่ได้รับความนิยมสูง มี 3 รุ่น ได้แก่

SUNLEAF PINEWOOD : รุ่นไม้สนทําสีพ่น ColorWood
Series ชัตเตอร์ประตูและหน้าต่างไม้สน
SUNLEAF ASHWOOD : รุ่นไม้แอชพรีเมียม Custom Craft
Series ชัตเตอร์ประตูและหน้าต่างไม้แอช
SUNLEAF EXTERIOR SHUTTERS : รุ่นชัตเตอร์ภายนอก
Water Proof Series ชัตเตอร์ประตูและหน้าต่างภายนอก

สำหรับผู้ที่รักการแต่งบ้าน และมีรสนิยม สามารถสัมผัสคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของ ซันลีฟ ชัตเตอร์ (Sunleaf Shutters) ได้ที่โชว์รูม อาคาร Taka Town สุขุมวิท 39 (พร้อมพงษ์) โทร. 02 543 5058 ID LINE : @SUNLEAFSHUTTERS หรือ www.sunleafshutters.com

Leave a Reply